โคคูโย จัดแถลงข่าวครั้งใหญ่ รอบ 13 ปี โคคูโย (KOKUYO ) จากญี่ปุ่น ประเด็นทิศทางและกลยุทธ์การตลาดของโคคูโย (KOKUYO)ในประเทศไทยปี 2561 พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่!!

ข่าวทั่วไป Tuesday March 27, 2018 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--อินเด็กครีเอทีฟ วิลเลจ โคคูโย (KOKUYO) ขอเรียนเชิญร่วมแถลงข่าวครั้งใหญ่ในรอบ 13 ปี!! ในประเด็น ทิศทางและกลยุทธ์การตลาดของโคคูโย (KOKUYO)ในประเทศไทยปี 2561 พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เขย่าวงการเฟอร์นิเจอร์ ครั้งแรกในประเทศไทยเก้าอี้ "ing" เก้าอี้ที่รองรับการเคลื่อนไหวของร่างกายได้ 360? ภายใต้คอนเซ็ปต์ "SITXERCISE" โดย คุณธริดา คล้ายประชา ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย คุณซาชิโอะ โคบายาชิ กรรมการผู้จัดการบริษัท โคคูโย อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมร่วมฟังเคล็ดลับทำงานสุขภาพดีกับ "ing" 360° Gliding Chair โดย พลกฤษณ์ แสงทอง นักออกแบบรุ่นใหม่ที่กล้าคิดต่าง บริษัท TADAH COLLABORATION ,เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา สาวสวย สุขภาพดี และไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ พิธีกรคนเก่ง เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มีนาคม 2561 เวลา 14:00–15:30 น. ณ อาคาร วูฟ แพค (Woof Pack Building) ศาลาแดง ซอย 1 โดยมีกำหนดการดังนี้ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.30 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับแนะนำผู้บริหารแก่สื่อมวลชน 14.35 น. การแสดง Contemporary Dance – Feel the ing 14.40 น. แถลงข่าว ทิศทางและกลยุทธ์การตลาดของ โคคูโย (KOKUYO)ในประเทศไทยปี 2561 พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ เก้าอี้ ing ครั้งแรก ในประเทศไทย โดย 1.คุณธริดา คล้ายประชา ประธานกรรมการฝ่าย บริหาร บริษัท โคคูโยฯ 2. คุณซาชิโอะ โคบายาชิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคคูโยฯ 15.00 น. เคล็ดลับทำงานสุขภาพดีกับ "ing" 360° Gliding Chair โดย พลกฤษณ์ แสงทอง นัก ออกแบบรุ่นใหม่ที่กล้าคิดต่างบริษัท TADAH COLLABORATION, เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา สาวสวย สุขภาพดี และ น้องไบร์ท พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ พิธีกรคนเก่ง เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 15.25 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.30 น. สัมผัสประสบการณณ์ เก้าอี้ "ing" 15.40 น. จบงาน