SteelSeries ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดตัวการเป็น Gaming Gear Exclusive Partnership แต่เพียงผู้เดียว

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 27, 2018 18:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--SteelSeries เนื่องในโอกาสฉลองความสำเร็จ และ การครบรอบ 1 ปีกับเกมที่กระแสแรงที่สุดในโลก SteelSeries เปิดตัวการเป็นพันธมิตรร่วมกับ PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเปิดตัวการเป็น Gaming Gear Exclusive Partnership แต่เพียงผู้เดียว โดยในครั้งนี้ SteelSeries ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเปิดตัวแผ่นรองเมาส์ QcK+ Limited Edition PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) ออกมาเป็นสินค้าแรกให้เหล่าแฟนๆ ได้พร้อมจับจองเร็วๆนี้ วันนี้ SteelSeries มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับเกม Royale Battle Royale เกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) ด้วยการประกาศความร่วมมือ SteelSeries ได้ประกาศใช้ PUBG QcK + mousepad พร้อมกับอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์เสริมที่มีตรา PUBG ซึ่งจะพร้อมจำหน่ายให้กับเหล่าแฟนคลับเร็วๆนี้ วันนี้ SteelSeries และ PUBG จะเริ่มฉลองครบรอบ 1 ปีด้วยแคมเปญระดับโลกเพื่อมอบชุดอุปกรณ์ SteelSeries มากมายรวมทั้ง เตรียมตัวเปิดตัวการแข่งขัน PUBG Chicken Dinner Tournament presented by SteelSeries ทั่วประเทศ เร็วๆนี้ SteelSeries CEO, Ehtisham Rabbani ได้กล่าวไว้ว่า "โดยความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณที่ดีให้กับเหล่าเกมเมอร์ PUBG ว่า เร็วๆนี้ SteelSeries จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Gaming Gear แบบ Limited Edition ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ดีที่สุด และการออกแบบที่สุดแสนจะพิเศษ ร่วมกับเกม PUBG อีกมากมาย ให้กับเหล่าเกมเมอร์ PUBG อย่างแน่นอน" Shane Rho, Senior Marketing Manage ได้กล่าวไว้ว่า "SteelSeries เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ระดับมืออาชีพของโลก ที่ตลอดระยะเวลา 17 ปี มีการจับมือร่วมกับพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ และ มีชื่อเสียงอย่างมากมาย และในความร่วมมือกับ เกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) ในครั้งนี้ ก็นับเป็นความภูมิใจอีกครั้งของเราที่ได้จับมือร่วมกับเกมที่มีกระแสการตอบรับ และ มีผู้เล่นให้ความสนใจมากที่สุดในโลก" และสำหรับผลิตภัณฑ์แรกที่ SteelSeries ได้ทำการเปิดตัวร่วมกับ PUBG นั่นก็คือแผ่นรองเมาส์ QcK+ Limited Edition PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS (PUBG) ออกมาเป็นสินค้าแรกให้เหล่าแฟนๆ ได้พร้อมจับจองเร็วๆนี้ และสำหรับประเทศไทย SteelSeries ก็ไม่ทำให้เหล่าเกมเมอร์ผิดหวัง เตรียมเปิดตัว "PUBG Chicken Dinner Tournament presented by SteelSeries" ที่จะทำการจัดแข่งในรูปแบบ Duo Tournament และทำการค้นหน้าตัวแทนของจากทั่วประเทศ เพื่อคนหาว่า Duo คู่ไหนจะแข็งแกร่งที่สุดในประเทศไทย พร้อมเงินรางวัลอีกมากมาย พบกันเร็วๆ นี้ รายละเอียดการแข่งขัน เมษายน : ค้นหาตัวแทนภาคอีสาน ( จัดการแข่งขันที่จังหวัดนครราชสีมา) พฤษภาคม : ค้นหาตัวแทนภาคใต้ ( จัดการแข่งขันที่หาดใหญ่) กรกฏาคม : ค้นหาตัวแทนภาคตะวันออก ( จัดการแข่งขันที่จังหวัดระยอง) กันยายน : ค้นหาตัวแทนภาคเหนือ ( จัดการแข่งขันที่จังหวัดเชียงใหม่) พฤศจิกายน : ค้นหาตัวแทนภาคกลาง ( จัดการแข่งขันที่จังหวัดกรุงเทพ) ธันวาคม : รอบชิงชนะเลิศในการหาแชมป์ประเทศไทย ( จัดการแข่งขันที่จังหวัดกรุงเทพ) ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SteelSeries Thailand E-mail : pakamon.sooksup@steelseries.com ; panarin@SteelSeries.com Facebook : www.facebook.com/SteelSeries WebSite: www.SteelSeries.com
แท็ก เมาส์