Movie Guide: "เมื่อใหญ่ชนยักษ์ ความพังพินาศก็บังเกิด" 2 คลิป+โปสเตอร์ไทยล่าสุดจาก "Rampage ใหญ่ชนยักษ์"

ข่าวบันเทิง Wednesday March 28, 2018 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--MMM Digital Asset

เมื่อใหญ่ชนยักษ์ ความพังพินาศก็บังเกิด "Rampage" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ใหญ่ชนยักษ์" ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยและการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ ได้ปล่อย 2 คลิปใหม่ล่าสุดออกมาให้ชมอีกแล้ว ไม่เพียงแค่นั้นยังได้ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยออกมาพร้อมกันอีกด้วย
"Rampage" กับเรื่องราวของนักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (ดเวย์น จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับ "จอร์จ" กอริล่าหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลล่าทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลล่าแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์
ทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกชีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก ทว่าเพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่น ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นเพื่อนของเขาเอง
นำแสดงโดย นาโอมี แฮร์ริส, มาลิน เอเคอร์แมน, เจค ลาซี, โจ แมนเกนเนโล่, เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน ร่วมด้วย พี.เจ. เบิร์น, มาร์ลีย์ เชลตัน, บรีแอน ฮิลล์, แจ็ค เควด, แม็ตต์ เจอรัลด์, เจสัน ไลเลส, วิล ยุน ลี เป็นต้น กำกับการแสดงโดย แบรด เพย์ตัน

"Rampage – ใหญ่ชนยักษ์"
#RampageMovie #ใหญ่ชนยักษ์ 12 เมษายน นี้ ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/RampageMovieThailand/

Rampage - Big Meets Bigger (ซับไทย)
https://youtu.be/bAXweZzJx_Y

Rampage - Battle TV Spot (ซับไทย)
https://youtu.be/JelTtaFdl8s

.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ