มหกรรมเกมแห่งปี

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 29, 2018 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ภูเก็ตสแควร์ บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร จับมือ การีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) จัดงาน Garena World มหกรรมเกมและการแข่งขันกีฬา อีสปอร์ต ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขึ้น ในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ณ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและการขาย บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับการีน่า ออนไลน์ (ประเทศไทย) เตรียมจัดงานมหกรรมเกมและการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมและสร้างความเข้าใจกีฬาอีสปอร์ต ต่อยอดพัฒนาความสามารถสู่การเป็นนักกีฬามืออาชีพ พร้อมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและความเข้าใจที่ถูกต้องของวงการเกมและกีฬาอีสปอร์ต ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบและมีความสนใจกีฬาอีสปอร์ตได้สัมผัส เก็บเกี่ยวประสบการณ์ของการแข่งขันบนเวทีอีสปอร์ตที่ได้มาตรฐาน ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ "แอดไวซ์สนับสนุนให้คนไทยเข้าใจกีฬา E-sport" ให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยงานครั้งนี้ แอดไวซ์ได้สนับสนุนการจัดแข่งขันสุดยอดเกม MMORPG ระดับโลก "Blade and Soul" เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ ชิงของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท นอกจากนี้ แอดไวซ์ยังได้นำสินค้า และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เกมมิ่งเกียร์ มาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ โชค 2 ชั้น รับ 2 ต่อ กับต่อที่ 1 เมื่อซื้อสินค้าเกมมิ่งเกียร์ครบชุดแบรนด์ใด รุ่นใดก็ได้ จำนวน 1 ชุด รับ Code Item ชุดเสื้อผ้าของตัวละครในเกม และต่อที่ 2 รับฟรีเสื้อยืดรุ่น Limited Edition จากเกม Blade and Soul เมื่อซื้อสินค้าภายในบูธแอดไวซ์ครบทุก 1,000 บาท (จำนวนจำกัดเพียง 200 ตัวเท่านั้น) และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายในงาน แอดไวซ์ ขอเชิญชวนเหล่าเกมเมอร์ที่หลงไหลการเล่นเกมในแนว Martial Art Combat มาประชันฝีมือการต่อสู้ภายในเกม พร้อมชมและเชียร์ผู้เข้าแข่งขัน และเลือกซื้อสินค้าไอที เกมมิ่งเกียร์ที่บูธแอดไวซ์ในราคาสุดพิเศษ ได้ในงาน Garena World มหกรรมเกมและการแข่งขันกีฬา อีสปอร์ต ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ณ ฮอลล์ 98-100 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BITEC) บางนา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2547-0000