จำลองบรรยากาศคำชะโนด ยกหนังกางแปลง มาไว้ ในสตูดิโอ

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 2, 2007 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--ไฟว์สตาร์
ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์ ผี สุดสยองขวัญ ผลงานของ ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง วุ้น ทรงศักดิ์ มงคลทอง โดยการสนับสนุนของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ สายการบินนกแอร์ จำลองบรรยากาศ ป่าคำชะโนด อันเป็นสถานที่เกิด เรื่องราวอาถรรพณ์ ของ “ผีจ้างหนัง” มาเป็นงานเปิดตัว ยกจอหนังกางแปลงมาเสริมบรรยากาศ ที่สตูดิโอ 125พร้อมเรื่องจริงที่เกิดขึ้น จากปาก ของ สันติ เศวตวิมล นอกจากนี้ ป๋อง กพล ทองพลับ ยังมาเปิดตัว ผู้กล้า ที่จะกางจอฉายหนังกางแปลงที่คำชะโนดด้วย งานนี้ทำเอานักข่าวหลายคน ขนหัวลุกกับบรรยากาศ โดยมี คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร ประธานกรรมการ บริษัทไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น เป็นประธานในงาน โดยมีเหล่าพันธมิตรในวงการภาพยนตร์ ให้เกียรติไปร่วมงานอย่างคับคั่ง เหล่าดารานักแสดงมากันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น อิงค์ อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา , ตอง ภัครมัย โปตระนันทน์, นะโม ทองกำเหนิด, พิมลวรรณ หุ่นทองคำ และ องอาจ เจียมเจริญพรกุล หลังความน่าหวาดผวา ก็เข้าสู่งานปาร์ตี้ผีจ้างหนัง ที่ได้แด๊นซ์กันกระจาย โดยเฉพาะสาวตอง ที่วันนี้ขอปล่อยผี กับควันหลงฮาโลวีนด้วย
“ผีจ้างหนัง” มีโปรแกรมเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ต้นเดือนธันวาคมนี้