ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดแคมเปญ “สแกน QR Code จ่าย 1 บาท” นั่งพี่วิน EV Bike

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 29, 2018 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางสาวพจณี คงคาลัย (ที่ 5 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับรศ.เกศินี วิฑูรชาติ (ที่ 4 จากซ้าย) อธิการบดีผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล (ที่ 3 จากซ้าย) รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนายณัฐพล อัครลาวัณย์ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทSTAR 8 (THAILAND) ร่วมเดินหน้าสนับสนุนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์สู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) พร้อมช่วยลดมลพิษ และประหยัดการใช้พลังงานให้กับประเทศชาติ โดยธนาคารได้เตรียมจัดแคมเปญพิเศษสำหรับผู้ขับขี่ที่ให้บริการและผู้ใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ารับจ้างของบริษัทSTAR8(THAILAND) หรือ EV Bike ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยผู้ใช้บริการชำระค่าบริการเพียงเที่ยวละ 1 บาท ผ่าน QR Code ด้วยแอปพลิเคชัน 'บัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง' ของธนาคารกรุงเทพ จนกว่าจะหมดโปรโมชั่น