บัตรกรุงไทย ร่วมกับ Chang Light LOVEiS และ อาร์เอส เฟรชแอร์ จัดงานแถลงข่าว “KTC LOVEiS WinterFestival 2007”

ข่าวปฏิทินข่าว Monday November 5, 2007 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อาร์เอส เฟรชแอร์
บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTC) ร่วมกับ Chang Light LOVEiS และ บริษัท อาร์เอส เฟรชแอร์ จำกัด กำลังจะจัดคอนเสิร์ตแห่งปีที่หลายๆ ท่านเฝ้ารออีกครั้ง กับงาน “KTC LOVEiS WinterFestival 2007” ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่นำทีมโดย บอย โกสิยพงษ์ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน LOVEiS และแขกรับเชิญพิเศษที่ทุกคนคาดไม่ถึง
ทั้งนี้ ทางบริษัทใคร่ขอเรียนเชิญท่านเป็นเกียรติร่วมงานแถลงข่าว ในวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2550 เวลา 16.00 น. ณ ร้าน Spring Summer สุขุมวิท 49 (เข้าซอย 49 เลี้ยวซ้ายที่ซ. 49/11 ร้านจะอยู่ขวามือ เบอร์โทรร้าน 02-392-2747-8)
โดยภายในงานผู้บริหารจากทาง KTC โดย นิวัตต์ จิตตาลาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ วรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาร์ทเนอร์ชิพ มาร์เก็ตติ้ง, Chang Light โดย สมชัย สุทธิกุลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เบฟ เวอร์เรจ จำกัด (มหาชน) , LOVEiS โดย บอย โกสิยพงษ์ และ อาร์เอส เฟรชแอร์ โดย วินิจ เลิศรัตนชัย จะร่วมกันแถลงข่าว พร้อมกับมีเหล่าศิลปินจาก LOVEiS ให้เกียรติร่วมงานร่วมร้อยชีวิต อาทิ โมเดิร์น ด๊อก ป๊อด โป้ง เมธี / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ / เบน ชลาทิศ / เครสเซนโด้ / โป้ โยคี เพลย์บอย / เบิร์ด กับ ฮาร์ท / สายชล อินโนเซ้นท์ / เล็ก ทีโบน / สิน เจริญ / อ๊อด คีรีบูน / ภูสมิง / ตู่ / แชมป์ / แสตมป์ /คัตโตะ / กรู๊ฟไรเดอร์ / สควิช แอนนิมอล ฯลฯ
หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่แจคเกอร์ลีน เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-203-0075-6
กำหนดการแถลงข่าว KTC LOVEiS WinterFestival 2007
อังคารที่ 13 พ.ย. 50 เวลา 16.00 น. ณ ร้าน Spring Summer สุขุมวิท 49
16.00 น. เชิญลงทะเบียน
16.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ
16.35 น. ชมการแสดง 1 จากศิลปิน
16.50 น. ชม VTR ความเป็นมา
16.55 น. เชิญผู้บริหารทั้งจาก KTC , Chang Light, LOVEiS และ RS Fresh Air ขึ้นแถลงข่าว
17.10 น. เชิญผู้บริหาร และเหล่าศิลปินร่วมถ่ายภาพ
17.20 น. ชมการแสดง 2 จากศิลปิน
17.30 น. จบงาน