อร่อยลงตัวง่ายๆ ไปกับซาลาเปาน้องใหม่ "อาโป"

ข่าวทั่วไป Monday April 2, 2018 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ซาลาเปา อาโป ชีวิตหนุ่ม-สาวออฟฟิตอย่างเราใครจะเข้าใจ ตอนเช้ากว่าจะหอบร่างกายอันอ่อนล้าถึงที่ทำงาน ได้รับประทานอาหารเช้าบ้าง ไม่ได้บ้าง ตามสภาพการจราจรที่เอาแน่เอานอนกับชีวิตไม่ได้ ผูกติดความหิวไว้กับร้านสะดวกซื้อ ถือถุงหิ้วใส่ลิ้นชักโต๊ะทำงานพอสร้างความสำราญเล็กๆ ระหว่างคร่ำเคร่งกดดันจากการแก้ปัญหาไม่รู้จบ บางทีอยากจะหาอะไรอร่อยเวลาพักก็น้อยนิดเหลือเกิน!!! นี่หรือวิถีคนเมือง!!! เพราะบางทีอยากให้รางวัลกับชีวิตบ้าง ให้ร่างกายได้รับสิ่งดีๆ ลิ้นสัมผัสถึงอาหารอร่อยๆ ในราคาที่เราจับต้องได้ทุกวัน เกริ่นมานานอยากจะพูดถึงความดีงามลงตัวที่ได้พบกับ "ซาลาเปา อาโป" ความสุขที่เสริฟได้ทุกวัน ใครที่อยู่ย่านบางขุนนท์ เขตบางกอกน้อย หรือละแวกใกล้เคียงช่างโชคดี เพราะได้ฟินเต็มที่กับเมนูหลากหลายรสชาติซาลาเปา ที่ถ้าได้เผลอเข้าปากสัมผัสถึงรสชาติจะต้องหลงรักแน่นอน เช่น ไส้หมูแดง ที่หอมเครื่องเทศร้อนแรงและกลิ่นพะโล้ยั่วยวนน้ำลาย ตัดรสด้วยพริกไทยและแป้งนุ่มแต่มีความเหนียว เนื้อหมูอร่อยรสดี ยิ่งเคี้ยวยิ่งหยุดไม่ได้จริงๆ หรือ ไส้ครีมคัสตาร์ด ที่พร้อมละลายในปากกับความเนียนนุ่มของครีมนม ความหอมจากเนยและวานิลา ทุกลูกทุกชิ้นถูกปั้นจากใจ ส่งมอบให้เหมือนส่งมอบความปรารถนาดี อยากให้ได้รับประทาน อาหารว่างอร่อยๆ เหมือนทำให้คนที่เรารัก แต่ที่เป็น Signature ของทางร้านคงต้องยกให้ "ไส้ถั่วดำแป้งมันม่วง" ที่พ่วงมาทั้งความหอม หวานจากเนื้อมันเทศและความหวานกำลังดีจากถั่วดำ แถมได้สุขภาพมีประโยชน์มากหลายจากมันม่วงอีกด้วย แต่ถ้าจะให้แนะนำ ความอร่อยเต็มคำ ต้องนี่เลย!!! ขนมจีบอาโป ที่มีทั้ง ไส้หมู และ ไส้หมูกุ้ง ที่คุณจะต้องสะดุ้งไปกับความหวาน แน่นและพิถีพิถันปั้นอย่างสุดฝีมือ คือดีมาก!! คืออยากให้ลอง!!! ถ้ากำลังค้นหาความลงตัวของรสชาติอาหารว่าง ซาลาเปาอาโปตอบทุกโจทย์ของคุณ ส่งร้อน ส่งเร็ว สั่งเลย Delivery ง่ายๆกับ Lineman ส่วนใครที่กำลังมองหาความอร่อยยามเช้าหรือยามบ่าย แต่อยู่ไกลหรือไม่สะดวกในการเดินทางไปหา อาโปเค้าจัดให้เลยจ้ากับบริการ Delivery สามารถดาวน์โหลดแอป Lineman หรือ Wongnai ซึ่งตอนนี้มมมีโปรโมชั่นดีงามมาก ฟรีค่าจัดส่ง100บาท!! ส่งร้อน ส่งเร็ว สั่งเลย ถึงมือคุณได้อย่างว่องไว มาลิ้มรสซาลาเปาหรือขนมจีบที่ควันยังคุกรุ่นเหมือนเพิ่งนึ่งเสร็จใหม่ๆ แต่ไวๆกันหน่อย ของดีมีถึง 5 เมษายนนี้เท่านั้น หากกำลังมองหาอาหารว่าง จัดเบรค Snackbox แบบเก๋ไก๋ให้กับลูกค้า งานประชุมสัมมนา งานเลี้ยง งานบุญ ตลอดจนงานevent รับรองว่าสร้างความประทับใจให้กับผู้ได้รับประทานแน่นนอน หรือโอกาสดีๆอยากฉลอง นึกถึงเราเป็นเมนูในงานปาร์ตี้ มีซาลาเปาอาโปไว้ รับรองว่าฟินกันแน่นนอน เพราะง่าย อร่อย ลงตัว แถมเป็นโฮมเมดซาลาเปา ที่ราคาเป็นมิตรมาก คุณจะได้รับประทานของว่างอร่อยๆ ในราคาประหยัดพอๆกับร้านสะดวกซื้อ แต่คุณภาพอัดแน่นและรสชาติที่พิเศษสุดจริงๆ "ไม่ต้องรับขนมจีบ ซาลาเปาที่ไหนเพิ่ม เพราะซาลาเปาอาโป จะเติมความอร่อยลงตัวง่ายๆให้คุณเอง" เมนูความอร่อย ซาลาเปา: มีทั้งไส้หมูสับ, ไส้หมูแดง, ไส้ครีม, ไส้ถั่วดำ(แป้งมันม่วง), ไส้เผือกแปะก้วย ขนมจีบหมู: ขนมจีบหมูกุ้ง 6 ลูก / 48 บาท อีกทั้งยังมีหมั่นโถวสีสรรต่างๆ และซาลาเปาไส้ผักในช่วงเทศกาลกินเจด้วย สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Lineman, Wongnai, EatRangers , UberEats และ Now Delivery พิกัดร้าน 9/12 ปากทางบางขุนนนท์ (เขตบางกอกน้อย) ติดกับ7-11, ตรงข้ามซอยวัดใหม่ยายแป้น เปิดบริการทุกวัน เวลา 9.30 -18.00 น. โทร: 085-900-7848, 02-424-5758 Line/Facebook/Instagram: salapaorpo https://www.facebook.com/salapaorpo https://www.instagram.com/salapaorpo
แท็ก ซาลาเปา