ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" จัดหนัก!!! “ออย ธนา” โชว์ฝีมือการแสดง เข้าถึงบทตลกจนเพื่อนร่วมวงการน้ำตาเล็ด

ข่าวบันเทิง Monday April 2, 2018 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่มาสร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด กับ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ พบกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อที่กาลเวลาไม่เคยทำร้ายเขาได้ กับ "ออย - ธนา สุทธิกมล" ที่ขอบอกเลยว่าบทบาทการแสดงของหนุ่มออยในสัปดาห์นี้นั้นหลายหลายบทบาท ตั้งแต่คนขับรถตู้ ตำรวจ ไปยันคนนอก รับรองความสนุกแน่นอน!!! เรียกว่าได้ตัวระดับพระเอกที่รับบทมาแล้วทุกแนว อย่าง "ออย – ธนา" มาร่วมแรงกระตุกต่อมยิ้มแบบนี้ ไม่มีผิดหวังชัวร์ เพราะแต่ละตอนในสัปดาห์นี้ บริษัทฮาไม่จำกัดฯ จัดมาเน้นๆ เพื่อหนุ่มออยโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นตอน "คณะจระเข้" ที่ "ออย" ต้องกลายมาเพื่อนกับ "ค่อม – บอล" สองซี้ที่พึ่งกลับมาจากต่างประเทศ ที่อยากดูโชว์จระเข้มาก ทำให้ พ่อของออย รับบทโดย "โรเบิร์ต" ต้องจ้างคณะมาโชว์ลูกและเพื่อนทั้งสอง แต่กลับกลายเป็นวุ่นวายแทน เพราะ จระเข้ รับบทโดย "ตั๊ก – บริบูรณ์" กลับดื้อรั้นจน เจ้าหน้าที่อย่าง "แจ๊ส – นุ้ย" ต้องปราบให้ได้!!! มาพบกับอีกด้านของพระเอกหนุ่ม "ออย ธนา" ว่าจะฮาและสร้างเสียงหัวเราะได้มากแค่ไหน? ติดตามได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่7 เมษายน 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31