โชว์สูตรเด็ด...กินแล้วเฮงลุ้นโชค

ข่าวทั่วไป Tuesday April 3, 2018 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ในงานลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความก้าวหน้าด้านพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงานใน 2 โครงการ ที่จังหวัดลำพูน-เชียงใหม่ ของกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน หรือพพ. เมื่อเร็วๆนี้ นอกจากได้สาระและความรู้ที่เกี่ยวข้องเรื่องของพลังงานทดแทนที่มีการใช้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการนำไบโอมีเทนอัดบรรจุถัง ที่จะนำไปใช้ในรถยนต์ได้แล้ว ยังนำไปใช้สารพัดประโยชน์ในครัวเรือนได้อีก และที่เด็ดไปกว่านั้น ชาวบ้านชุมชนโรงวัว อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที ได้จัดครัวเคลื่อนที่เพื่อการสาธิตให้เห็นภาพสำหรับงานนี้.....กันเลยเชียว ทั่นเจ้ากรม พพ."ประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ" ไม่รอช้าสวมบท เชพกระทะเหล็กโชว์ลีลา ควงตะหลิวทอดทอดเฟรนช์ฟราย ทอดไป บรรยายไป ว่าประโยชน์หลากหลายจริงๆ ได้ทั้งหุง อุ่น ตุ๋น ต้ม ทอด ฯลฯ แต่เพื่อเรียกเรทติ้ง เหล่าลูกค้าให้ลิ้มรสเฟรสช์ฟรายในกระทะ เจ้าตัวเร่งบอกสรรพคุณ สูตรพิเศษ ใครกินเฟรนช์ฟรายที่ผมทอด รับรองดวงเฮงลุ้นโชคแน่นอน ผมรับประกัน" ยังไม่ทันขาดคำ บรรดากระจิบกระจอกข่าวที่ร่วมทริปต่างก็หยิบไปชิมกันใหญ่ ..... งานนี้ไม่รู้เฟรนช์ฟราย ที่กินๆกันไป จะเป็นตัวเลขเด็ดอะไรรึป่าว บอกได้เลยงวดหน้าคงมีลุ้น.... ถูกรางวัลใหญ่กันเป็นแถบ...ค่ะท่าน