อิจฉาเวอร์!! แบทเทิ่ล “สามีแห่งชาติ” โลกทั้งใบ “พี่แบมแบม” ให้ “ชูใจ” คนเดียว

ข่าวบันเทิง Wednesday April 4, 2018 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ชม พีอาร์

มหกรรมติ่งอิจฯ เวอร์ๆ เบื้องหลังรายการเรียลลิตี้ครอบครัวสุดฮ็อต The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 พาร์ทนี้สามีแห่งชาติ "แบมแบม GOT7" หรือ "กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ซุปตาร์เกาหลีเลือดไทยแรงส์ แสดงออกถึงความรักเด็กออกมาจากอินเนอร์ กรี๊ดกันวัวตายควายล้มกันไปเลยคร่า!!! จะเรียกว่าเป็นบุพเพฯ หรือพรหมลิขิตของสาวน้อย "ชูใจ" กับแม่เบลก็น่าจะใช่ เพราะก่อนที่สองแม่ลูกจะโคจรมาพบเจอหนุ่ม "แบมแบม" แม่เบลเคยลองให้ชูใจเลือกเข็มกลัด 1 อัน สาวน้อยของเราก็เลือกเข็มกลัดหน้าพี่แบมแบมมาแบบไม่ลังเล จนวันนี้ "ชูใจ" และ "พี่แบมแบม" มีนัดถ่ายแบบให้กับแม็กกาซีนชื่อดังด้วยกัน พรหมลิขิตก็พรหมลิขิตเหอะ แต่การจะสร้างความหนิดหนมกันแบบฟ้าแล่บก็ไม่ง่ายนะจ๊ะ "พี่แบมแบม" ต้องเทคแคร์&เอาใจ "น้องชูใจ" สุดชีวิต!!!
"น้องชูใจน่ารักมากครับแต่ผมไม่ค่อยรู้วิธีเทคแคร์เด็กเท่าไหร่นะ ต้องเอาทุกวิธีมาใช้ น้องชอบอะไรบ้าง ขนม ของเล่น แล้วก็คอยสังเกต น้องหิวมั้ย ง่วงมั้ย คอยถามคอยเล่นกับเค้า มีตอนพีคด้วยนะ แบบว่าน้องทำอมยิ้มหล่น สตูมืดไป 3 วิ (หัวเราะชอบใจ) ลุ้นมาก ทำอะไรไม่ถูกเลยคือแบบตอนนั้นน้องจะร้องไห้มั้ย คุณแม่น้องก็เข้ามาปลอบว่าเดี๋ยวซื้ออันใหม่ให้นะ โอ๊ย..หัวใจจะวาย"
แค่คำสารภาพของสามีแห่งชาติก็ทำเอาแฟนคลับลุ้นกันจนมือสั่น เทใจให้รัวๆ ขอให้ภารกิจถ่ายแบบ&พิชิตใจ สาวน้อยของเราผ่านไปด้วยดี แต่ "พี่แบมแบม" จะสอบผ่านมั้ย ติดตามใน The Return of Superman Thailand ซีซั่น 2 เสาร์ที่ 7 เมษายน นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง 7 สี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ