มูลนิธิซิเมนต์ไทย จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวด Young Thai Artist Award 2007 “รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2550

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 16, 2007 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
มูลนิธิซิเมนต์ไทย (SCG Foundation) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน การประกาศผลและมอบรางวัลโครงการประกวด Young Thai Artist Award 2007
“รางวัลศิลปะเพื่อเยาวชนไทย” ครั้งที่ 4 ประจำปี 2550 พร้อมร่วมชื่นชมความสามารถของเยาวชนไทย กับนิทรรศการผลงานศิลปะ ทั้ง 6 สาขา ได้แก่ ศิลปะ 2 มิติ (Two Dimensional Art) ศิลปะ 3 มิติ (Three Dimensional Art) ภาพถ่าย (Photography) ภาพยนตร์ (Film) วรรณกรรม (Literature) และ ดุริยวรรณกรรม (Music Composition)
ประกาศผลและมอบรางวัลโดย
ศิลปินแห่งชาติ และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิ คุณเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ อาจารย์นนทิวรรธน์ จันทนะผะลิน และ คุณวิศิษฐ์ ศาสนเที่ยง
ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2550 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
ณ ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอสพละนาด
(รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย)
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ชุติพันธ์ เสริมสวัสดิ์ศรี สำนักงานสื่อสารองค์กร เครือซิเมนต์ไทย (SCG) / 02-586-3956 , 089-815-0589 หรือ
พรพรรณ ฉวีวรรณ / ปฐมธิดา พงษ์เหล็ง
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2662-2266
มือถือ 086-5513-403 / 089-457-1180