ภาพข่าวทีซีดีซี เปิดตัว “ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์”

ข่าวอสังหา Wednesday April 4, 2018 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายปราโมทย์ วิทยาสุข ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) นายกิตติรัตน์ ปิติพานิช รักษาการผู้อำนวยการศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) (ที่ 5 จากซ้าย) นายอาคเนย์ ภววัฒนานุสรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจพิเศษ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัว "ทีซีดีซี คอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ สาขา ดับเบิ้ลยูดิสทริค" (TCDC COMMONS UX Design – W District) แหล่งการเรียนรู้ด้านการออกแบบประสบการณ์ (UX : User Experience) แห่งแรกของประเทศ เพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจสร้างสรรค์และเศรษฐกิจดิจิทัล เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ทีซีดีซีคอมมอนส์ ยูเอ็กซ์ดีไซน์ ดับเบิ้ลยูดิสทริค อาคารเลอลักคอนโดมิเนียม โครงการดับเบิ้ลยูดิสทริค หมายเหตุถึงกองบรรณาธิการ: คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. นายธนา โพธิกำจร ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารสายงาน ดิจิทัลแบงค์กิ้ง ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 2. ดร.ศุภกร สิทธิไชย ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมเมืองอัจฉริยะ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล 3. นายอาคเนย์ ภววัฒนานุสรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจพิเศษ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) 4. นายปราโมทย์ วิทยาสุข ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ 5. นายกิตติรัตน์ ปิติพานิช รักษาการผู้อำนวยการศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ 6. รศ.ภาวดี สมภักดี ผู้อำนวยการโครงการปริญญาตรีภาคพิเศษ (หลักสูตรนานาชาติ) สาขาวิชาการออกแบบเชิงนวัตกรรมดิจิทัลและสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลแนวสร้างสรรค์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 7. นายอภิรักษ์ ปนาทกูล ผู้ก่อตั้งยูเอ็กซ์ อะคาเดมี่ (UX Academy) 8. รศ.ดร.สุเพชร จิรขจรกุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและการคลัง คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์