“หนูนา - ดิว” แลกตบ!! คนละฉาดจนหน้าหงาย

ข่าวบันเทิง Thursday April 5, 2018 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ช่องวัน 31

หลังจากโดนรังแกมานับครั้งไม่ถ้วน จนครั้งนี้ไม่ไหวจะทน งานนี้นางเอกหนูนา-หนึ่งธิดา เลยขอเอาคืนสาวดิว-อริสรา ชนิดจัดหนักจัดเต็มจนถึงกลับหน้าหงาย อยากรู้ฉากนี้จะแซ่บขนาดไหน ไปชมเบื้องหลังฉากนี้ในละคร "ดาวจรัสฟ้า" กันเลย
เป็นฉากที่ พัชรี (ดิว-อริสรา) พยายามเข้ามาพูดจาหาเรื่องให้ ดาว (หนูนา-หนึ่งธิดา) โมโหจนลงไม้ลงมือ ซึ่งพัชรีวางแผนให้คนสนิทแอบอัดคลิปเอาไปลงโซเชียล เพื่อประจานให้หนูนาเสื่อมเสีย
ฉากนี้ผู้กำกับฯ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโภศิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ๊กซ์สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ผู้กำกับจึงเรียกนักแสดงมาเตรียมซักซ้อมบททันที เพราะฉากนี้ทั้งคู่ต้องลงไม้ลงมือตบตีกันแบบดุเดือด และไม่มีใครยอมใคร หลังซ้อมคิวกันจนคล่องก็เริ่มถ่ายทำจริงทันที เริ่มที่ดิวมายืนดักรอหนูนาหลังเวที ระหว่างนั้นหนูนาและชล (เต๋า-ภูศิลป์) กำลังเดินออกมาเพื่อจะกลับ ดิวจึงเดินเข้ามาขวางทางไว้ พร้อมต่อว่าหนูนาว่าเป็นคนชอบสร้างภาพ เต๋าไม่อยากให้มีเรื่องจึงชวนหนูนากลับ ดิวเห็นว่าหนูนาไม่สนใจ จึงตะโกนงัดปมในอดีตเรื่องพ่อของหนูนาขึ้นมา ว่าเป็นคนเนรคุณหักหลังวงหมอลำใจเกินร้อย หนูนาได้ยินถึงกับหยุดชะงัก แล้วหันกลับมายืนจ้องหน้าดิวอย่างเอาเป็นเอาตายด้วยความโกธร ก่อนจะสวนว่าดิวเป็นแค่ลูกเมียน้อยจะไปรู้เรื่องอะไร คำพูดหนูนาแทงใจดำ จนดิวทนไม่ไหวพุ่งเข้าไปจิกผมและตบหน้าหนูนาอย่างแรง หนูนาจ้องตาเขม็งรีบตบกลับดิวจนหน้าหัน ทั้งสองต่าง ฉุดกระชากลากและตบกันแบบไม่ยั้ง ผู้กำกับฯ สั่งตากล้องเก็บภาพบู๊ของทั้งสองสาวและจึงสั่งคัท จากนั้นจึงขอให้นักแสดง ถ่ายเพื่อเก็บรายละเอียดอีกครั้ง อยากรู้ว่าฉากนี้จะแซ่บขนาดไหน? ตามชมฉากนี้ได้ในละคร "ดาวจรัสฟ้า" ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 19 เม.ย. นี้ 20.10 น. ช่องวัน 31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ