สุดยอดค่ายทำเว็บของเด็กมัธยม Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 10 เปิดรับสมัครแล้ว!

ข่าวเทคโนโลยี 9 เมษายน พ.ศ. 2561 11:30 น. —ThaiPR.net

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดค่ายสร้างเว็บระดับประเทศ… Junior Webmaster Camp ครั้งที 10 ที่จะเปิดดินแดนแห่งโลกดิจิตัล ค้นหาไอเดียการพัฒนาเว็บสุดเจ๋ง จากเยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า

JWCx หรือ Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 10 ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์รุ่นเยาว์ พร้อมเปิดรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า เข้าสู่อาณาจักรของเหล่าทวยเทพ มาร่วมกันสร้างก้าวใหม่ให้กับเว็บไซต์ของไทย ภายใต้แนวคิด "Next step Web Thai"

ภายในค่าย JWCx นี้ น้อง ๆ จะได้พัฒนาเว็บไซต์กันจริง ๆ ภายใต้โจทย์สุดสนุก ด้วยบทบาทของ 4 สายงานในวิชาชีพเว็บมาสเตอร์ ดังนี้

Web Design - สาขาสำหรับเด็กแนว รักการออกแบบ พร้อมระเบิดไอเดียแจ่มๆ ให้โดนใจผู้ชมของเว็บไซต์

Web Content - วัยรุ่นคนไหนที่หลงใหลในงานเขียน หลงรักการสร้างเนื้อหาเจ๋งๆ ให้ผู้ชมได้เสพย์ (ติด) ไม่ไปไหน ต้องสมัครสาขานี้

Web Marketing - น้องคนไหนชื่นชอบการเปลี่ยนแปลง ชอบวางแผน และริเริ่มสิ่งใหม่ๆ และสนใจในการตลาดออนไลน์ สาขานี้พร้อมให้น้องได้เรียนรู้แบบเต็มที่

และสาขาใหม่ล่าสุดในปีนี้อย่าง Web Programming สำหรับน้อง ๆ ที่ชอบคิดแบบมีหลักการ เป็นระบบความคิด มีความรอบคอบ ตาไว มือไว สนุกกับการสร้างเว็บไซต์ให้ออกมาโลดแล่นบนโลกออนไลน์

JWCx หรือ Junior Webmaster Camp ครั้งที่ 10 เปิดรับสมัครเหล่าทวยเทพทุกคนตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม ถึงวันที่ 12 เมษายน 2561 นี้เท่านั้น!! พร้อมแล้วอย่ารอช้า มาร่วมเป็น 1 ใน 48 คนของค่าย สมัครได้แล้ววันนี้ที่ www.jwc.in.th

ช่องทางการสื่อสารของ #JWCx

Facebook (https://www.facebook.com/jwcth)

Twitter (https://twitter.com/jwcth)

#JWCx #JWCth? ?#Xอ่านว่าเท็น

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ