บ๊าวซ์จัดกิจกรรมจิตอาสาต้อนรับเยาวชนจากบ้านมหาเมฆร่วมสนุกสนานกับเครื่องเล่นแนวแนวสปอร์ตเทนเมนท์ ณ สาขาเอ็มควอเทียร์

ข่าวทั่วไป Monday April 9, 2018 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ บ๊าวซ์ ผู้นำด้านการออกกำลังกายแนวสปอร์ตเทนเมนท์อันดับหนึ่งของเมืองไทยด้วยลานแทรมโพลีนอารีน่ากว่า 100 ผืนที่เรียงรายเชื่อมต่อกันอย่างมีสีสัน ร่วมกับ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป นำเยาวชน 57คนจากสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา "Charity for Baan Mahamek Home for Boys" ซึ่งจัดโดย มร. ฟรานส์ คลาสส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แผนกการพัฒนาโครงการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โดยบ๊าวซ์มอบโอกาสให้น้อง ๆ ได้สนุกสนานกับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ภายใต้การดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่บ๊าวซ์สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ไอริส ฟิสเชอร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า "บ๊าวซ์คือแหล่งรวมกิจกรรมไลฟ์สไตล์แนวใหม่ซึ่งเหมาะสมสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการออกกำลังกาย สัมผัสกิจกรรมที่ท้าทาย และเพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานอย่างความปลอดภัยภายใต้การดูแลที่รัดกุม เราได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้รักสุขภาพที่สมัครสมาชิกที่บ๊าวซ์กันอย่างล้นหลาม ด้วยความตระหนักว่าเราทุกคนควรมีร่างกายที่กระฉับกระเฉงอยู่เสมอ ทำให้บ๊าวซ์ต้องการขยายโอกาสนี้ไปสู่ผู้คนในสังคมที่ต้องการการสนับสนุน ซึ่งเราพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่เท่าที่เราจะสามารถทำได้ ดังนั้น จึงถือเป็นโอกาสดีที่บ๊าวซ์ได้เป็นผู้จัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อน้อง ๆ เยาวชนในวันนี้ และขอขอบคุณ มร. ฟรานส์ คลาสส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แผนกการพัฒนาโครงการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ที่จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างพลานามัยแก่เยาวชนในครั้งนี้" บ๊าวซ์นำเสนอกิจกรรมมากมายสำหรับเยาวชนและครอบครัว เพื่อให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยสามารถออกกำลังกายและสนุกสนานได้ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นเด็กอายุไม่ถึง 5 ขวบหรือนักกีฬาตัวจริงที่กำลังฝึกฝนร่างกาย นอกจากนี้ กิจกรรมที่บ๊าวซ์ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก รวมถึงการสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการหลั่งฮอร์โมนควบคุมการเจริญเติบโต และมอบประโยชน์มากมายแก่ร่างกาย โดยมีผลการศึกษาชี้ว่า การออกกำลังกายบนแทรมโพลีนเป็นประจำ สามารถช่วยเพิ่มความสูงของวัยรุ่นและเด็กวัยกำลังโตได้ (ราว 2.5 – 5 ซม.) บ๊าวซ์ถูกออกแบบให้มีสีสันสดใส พร้อมมอบกิจกรรมที่สนุกสนานเร้าใจและเสริมสร้างพลานามัยได้อย่างดีเยี่ยม ผลการศึกษาโดย NASA ระบุว่า การออกกำลังกายบนแทรมโพลีนเป็นเวลา 10 นาที ถือเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่ให้ผลลัพธ์ดีกว่าการวิ่งนาน 33 นาที โดยรายงานชี้ว่า "เมื่อพิจารณาจากการเต้นของหัวใจและการใช้ออกซิเจนในระดับเดียวกัน การกระตุ้นร่างกายทางชีวกลศาสตร์ในแนวดิ่งอย่างการกระโดดบนแทรมโพลีนนั้น ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าการวิ่ง" การออกกำลังบนแทรมโพลีนยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนในร่างกาย จึงช่วยขจัดสารพิษและของเสียออกไปได้เป็นอย่างดี บ๊าวซ์คือสถานที่ที่ทุกคนจะสามารถสนุกสุดเหวี่ยงไปกับการกระโดดลอยตัวกลางอากาศได้ โดยไม่มีการตกกระทกที่รุนแรง เนื่องจากมีการรองรับด้วยเบาะลมนิรภัยตามมาตรฐานระดับสากล ซึ่งผ่านการรับรองตามระเบียบข้อบังคับของนานาประเทศ เพื่อให้ทุกคนอุ่นใจในความปลอดภัยและกระโดดกันสุดแรงได้อย่างมั่นใจไร้กังวล! เกี่ยวกับ บ๊าวซ์ บ๊าวซ์ คืออาณาจักรแห่งการฉีกกฎของกีฬากลางอากาศเพื่อคนทุกช่วงวัย ตอบสนองตั้งแต่การเล่นแทรมโพลีนที่สนุกสนานของเด็ก ๆ ในงานเลี้ยงวันเกิด ไปจนถึงการฝึกฝนสมรรถภาพร่างกายของผู้ที่ต้องการสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัวและการเผาผลาญพลังงานที่เทียบเท่าหรือมากกว่าการเล่นคาร์ดิโอ หรือแม้แต่การบ๊าวซ์แบบฟรีสไตล์เพื่อปลดปล่อยใจให้เป็นอิสระ สาขาบ๊าวซ์ในประเทศไทย 1. บ๊าวซ์ สาขาเดอะสตรีท ชั้น 5 – แทรมโพลีนอารีน่าในร่มจากประเทศออสเตรเลียที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย นำเสนอแทรมโพลีนอาร่าที่ต่อเนื่องกันถึง 105 ผืน สำหรับกิจกรรมกีฬากลางอากาศที่หลากหลาย ทั้ง Free Jumping, Dodgeball League, Slam Dunk, Wall Running, Overhead Kicks บนลานแทรมโพลีนและถุงลมยักษ์ และยังมีโซนคลิปแอนด์ไคลมบ์จากประเทศนิวซีแลนด์เป็นแห่งแรกในประเทศไทยซึ่งได้รับการออกแบบให้สนุกล้ำกว่าการปีนหน้าผาในที่ร่มแบบทั่วไป ด้วยด่านปีนท้าทายความสูงรูปทรงสามมิติที่มีรูปทรงที่แตกต่างถึง 24 ด่าน นอกจากนี้ ยังมีบริการ SOUTH 38 Cafe และ XFresh จำหน่ายเครื่องดื่มสดใหม่จากธรรมชาติที่ดีต่อสุขภาพ 2. บ๊าวซ์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 อาคารกลาสควอเทียร์ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2559 ด้วยเนื้อที่กว่า 2,000 ตร.ม. ประกอบไปด้วยผืนแทรมโบโพลีนกว่า 56 ผืน รองรับผู้ใช้บริการได้ 100 คนต่อชั่วโมง และมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้เลือกเล่นมากมาย อาทิ Wall Run, Free Jump, Big Bag, Slam Dunk, และบริการห้องจัดเลี้ยงขนาด 20 คน *บ๊าวซ์เป็นพื้นที่สีขาวอย่างแท้จริง เพราะไม่มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเป็นเขตปลอดบุหรี่ 100% เวลาเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น. รวมถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-014-2446 หรือดูรายละเอียดที่ https://www.bounceinc.co.th ภาพข่าว: ไอริส ฟิสเชอร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบ๊าซ์อิงค์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการออกกำลังกายรูปแบบใหม่แนวสปอร์ตเทนเมนท์ ต้อนรับเยาวชน 57 คนจากสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ ณ บ๊าวซ์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 เพื่อร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา "Charity for Baan Mahamek Home for Boys" ซึ่งจัดโดย มร. ฟรานส์ คลาสส์ประธานกรรมการบริหาร ฝ่ายการพัฒนาโครงการ เดอะ มอลล์ กรุ๊ป โดยเปิดโอกาสให้เยาวชนมาสัมผัสกับการเล่นแทรมโพลีนอย่างสนุกสนานภายใต้การดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวดโดยผู้เชี่ยวชาญของบ๊าวซ์