เอส เอฟ จัดหนัก นักเรียน นักศึกษา และผู้ถือบัตร SF Movie Club Student Card ชมภาพยนตร์ ทุกเรื่อง-รอบ-ทุกวัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท

ข่าวบันเทิง Monday April 9, 2018 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เอส เอฟ ซีนีมาร์ SF Movie Club Student Card ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน - 30 มิถุนายน 2561 รายละเอียดโปรโมชั่น เอส เอฟ เอาใจนักเรียน นักศึกษา และผู้ถือบัตร SF Movie Club Student Card ชมภาพยนตร์ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวัน ในราคาพิเศษเริ่มต้น 70 บาทต่อที่นั่ง ทั้งระบบปกติและระบบ 3D ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน - 30 มิถุนายน 2561 เงื่อนไขโปรโมชั่น - ลูกค้าต้องแสดงบัตร SF Movie Club Student Card เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษ - ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ตามราคาโครงสร้างโปรโมชั่น - ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น - ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะช่องการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ Box Office ของโรงภาพยนตร์เท่านั้น - สาขา เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ รับสิทธิ์เฉพาะประเภทที่นั่ง Executive Seat เท่านั้น - สิทธิ์นี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้ - ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดและกิจกรรมส่งเสริมการขายด้านราคาอื่นๆ ได้ - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สาขาที่ร่วมรายการ - โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ทุกสาขา ราคาเริ่มต้นที่ 70 บาท - โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ สาขาเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง, ท็อปส์ พลาซ่า พะเยา, สุนีย์ทาวเวอร์ อุบลราชธานี, โรบินสัน บุรีรัมย์, โรบินสัน ลพบุรี, โรบินสัน นครศรีธรรมราช และโคลีเซี่ยม สุราษฎร์ธานี ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท - โรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ (เฉพาะประเภทที่นั่ง Executive Seat เท่านั้น) ราคา 120 บาท
แท็ก ภาพยนตร์