นกแอร์ เปิดเที่ยวบินอย่างเป็นทางการสู่จังหวัดอุบลราชธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2007 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
นกแอร์ สายการบินของคนไทย ให้บริการทุกเที่ยวบินด้วยรอยยิ้ม ได้เปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) — อุบลราชธานี” วันละ 2 เที่ยวบิน แบบไป-กลับ ตลอดสัปดาห์ ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 168 ที่นั่ง เพื่อเพิ่มศักยภาพเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ผู้โดยสารทุกท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านเว็บไซต์ www.nokair.com หรือ โทร.1318 นอกจากนี้ ผู้โดยสารยังสามารถเลือกที่นั่งได้ก่อนใคร โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยบริการ “Pre-seat assignment” อีกหนึ่งคุณค่าความสะดวกที่นกแอร์ มอบให้กับผู้โดยสารทุกท่าน
บรรยายภาพ คุณชวน ศิรินันท์พร (ที่ห้าจากขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดเที่ยวบินอย่างเป็นทางการ “กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) — อุบลราชธานี” ของสายการบินนกแอร์ ร่วมด้วยคุณชวลิต องควานิช (ที่เจ็ดจากซ้าย) ประธานหอการค้า, คุณดวงพร แก้วสุทธา (ที่หกจากซ้าย) คลังจังหวัด, พ.ต.ต.ปราการ ยูวะนิยม (ที่ห้าจากซ้าย) สว. สทท.2ฯ, คุณสมบัติ สุวรรณลีลา (ที่สี่จากซ้าย) รองประธานหอการค้า, คุณอภิชัย รัตนสิน (ที่สามจากซ้าย) รองประธานหอการค้า, คุณปรมาภรณ์ ศรีสินวรากูล (ที่สองจากซ้าย) ประชาสัมพันธ์จังหวัด, น.อ. พงษ์สมิทธ์ สุขรวย (ที่สี่จากขวา) รอง ผบ.บน.21(ฝ่ายปฏิบัติการ) และคุณอัมพวัน วรรณโก (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการท่าอากาศยานอุบลราชธานี และแขกผู้มีเกียรติมากมาย ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสายการบินนกแอร์ด้วยความอบอุ่น นำโดยคุณสีหพันธุ์ ชุมสาย ณ อยุธยา (ที่หกจากขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายการตลาด ณ โรงแรมลายทอง จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยลูกเรือสายการบินนกแอร์
สำหรับผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
ณัฐดนัย อนุวงศ์/ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์. 02-260-5820 ต่อ 130 หรือ 162 โทรสาร. 02-260-5847-8 อีเมล์ tqprthai@tqpr.com