บาร์นีชวนคุณหนูๆ เปิดโลกแห่งจินตนาการ พร้อมการเรียนรู้ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร

ข่าวทั่วไป Thursday September 20, 2007 12:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์
ร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการไปกับ บาร์นีไดโนเสาร์แสนซน ตัวจริง เสียงจริง ที่ได้รับ ความนิยมกว่า 100 ประเทศทั่วโลกมากว่า 18 ปี ร่วมสัมผัสมิตรภาพ ความอบอุ่น ความน่ารัก สนุกสนาน ร่วมร้องเล่น เต้นไปกับบทเพลง ของบาร์นี และผองเพื่อน แบบเต็มอิ่ม ในการแสดงแบบ “Edutainment” กับตอนใหม่ชื่อว่า Barney Let’s Imagine Live in Bangkok ที่จะเปิดโลกให้คุณหนูๆ สนุกสนาน เพลิดเพลินพร้อมการเรียนรู้ ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร พิเศษสุดกับการเปิดตัวเพื่อนใหม่ “Riff” บนเวทีครั้งแรกในประเทศไทยและในโลก กับการแสดงสุดอลังการเต็มรูปแบบ
พบกับการแสดงที่เต็มไปด้วยจินตนาการ อันสร้างสรรค์ กันได้ในวันที่ 5 — 7 ตุลาคม 2550 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0 — 2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บัตรราคา 300, 600, 1,000, 1,500 และ 2,000 บาท และส่วนลดพิเศษสำหรับครอบครัวนมผงตราหมี ติดต่อที่เบอร์ 02-657-8657 กด 7 มีจำนวนจำกัด
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เเบรนด์คอม คอนซัลเเทนส์ จำกัด
คุณไพลิน บูรณะมิตรานนท์
คุณพัชรี และยา และคุณเสาวรินทร์ ทองทัศน์
โทร 02-645-0171 (32 คู่สาย) แฟกซ์ 02-645-0170