ภาพข่าวสโมสรซอนต้าสากลเขต 6 ภูมิภาค 7 จัดงาน Zonta Rose Day ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 10, 2018 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มนวิภา ประชัญคดี ผู้อำนวยการสโมสรซอนต้าสากลเขต 6 ภูมิภาค 17 จัดงาน Zonta Rose Day ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวัน Zonta Rose Day และวันสตรีสากล ภายในงานมีการมอบรางวัล Zonta Rose Day Award 2018 ให้แก่สมาชิกผู้ทำคุณประโยชน์โดดเด่นในแต่ละด้าน ได้แก่ ด้านการบริหาร, ด้านความเป็นผู้นำ, ด้านสาธารณสุข, ด้านพัฒนาสังคม, ด้านวิชาชีพ, ด้านการศึกษา และ ด้านสถานภาพสตรี ท่ามกลางสมาชิกจากสโมสรซอนต้าในหลายจังหวัด เข้าร่วมงานมากมาย ในภาพ: (จากซ้าย) โฉมสุดา วโนทยาโรจน์ รับรางวัลด้านการบริหาร, พนิดา ชินสุวพลา (ผู้แทน ดร. สุณี ศรีอรทัยกุล) ขึ้นรับรางวัลด้านความเป็นผู้นำ, นพ. อำพน ศิริบุญมา รับรางวัลด้านสาธารณสุข, มนวิภา ประชัญคดี, พวงทอง อานันทนะสุวงศ์ รับรางวัลด้านพัฒนาสังคม, สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ผู้รับรางวัลด้านวิชาชีพ และ ปราณี อินทรขาว รับรางวัลด้านการศึกษา