บรั๊นช์ชี่ มั๊นช์ชี่ อาหารมื้อสายแนวใหม่ในวันเสาร์แสนสุขสันต์ ที่เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส

ข่าวบันเทิง Tuesday April 10, 2018 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเสนออาหารมื้อสายสุดพิเศษสำหรับทุกๆท่านได้เพลิดเพลินและอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารแนวใหม่ เสิร์ฟในรูปแบบโต๊ะเล็กๆสุดน่ารัก แต่ไม่เพียงแค่ความน่ารักที่เหมาะกับการถ่ายรูปแล้วแชร์อวดลงสื่อสังคมออนไลน์ของคุณได้เท่านั้น มาเต็มพลังงานในวันหยุดของคุณและพร้อมต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สดใส ร่วมใช้เวลาสุดพิเศษของคุณและครอบครัว เพื่อนฝูงไปกับอาหารมื้อสายที่จะทำให้คุณมีชีวิตชีวาไปตลอดทั้งวันด้วยเมนูดังต่อไปนี้ - ขนมปังธัญพืชอบหน้าอโวคาโดและทับทิม - เบเกิลแซลมอนรมควัน เสิร์ฟคู่ครีมชีสและคาเวียร์ - ไข่ลวกเสิร์ฟบนวาฟเฟิลผักโขมและซอสฮอลแลนเดซ - เคบับไก่งวง ไข่ขาว มะเขือเทศและเชดด้าชีส - แซนวิสใส้เป็ดรมควันและอีดัมชีส - พายใส้ครีมเห็ด - มัฟฟินควินัวร์ สโคนชาอินเดีย (Chai Tea) ทานคู่แยมส้ม - สมูทตี้สตรอเบอร์รี่ กล้วย และโกจิเบอร์รี่ - เสิร์ฟพร้อมชาและกาแฟ อาหารมื้อสายวันเสาร์สุขสันต์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 14:30 น. ราคาเพียง 990 บาทถ้วนต่อท่าน - พิเศษ รับสิทธิส่วนลด 20% ทันที เมื่อจองและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ - สมาชิก SPG และ Club Marriott รับสิทธิส่วนลดทันทีเมื่อแสดงบัตรสมาชิก (ทั้งนี้ส่วนลดขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok