พัฒนาแรงงานนนท์ เปิดจุดบริการสร้างความมั่นใจก่อนส่งพี่น้องเดินทางไกลกลับบ้าน

ข่าวทั่วไป Thursday April 12, 2018 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน วันที่ 11 เมษายน 2561 นายชัยชนะ เดชแพ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่และผู้รับการฝึกในการให้บริการประชาชน ซึ่งเป็นการบูรณาการความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี , บริษัท บี-ควิก , ตำรวจ , ทหาร , อปพร. , กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน โดยบริการตรวจเช็คสภาพยานพาหนะ ทั้ง รถยนต์ รถมอเตอร์ไซต์ และนำผู้เข้ารับการฝึกหลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน สาขาแพทย์แผนไทย และผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ร่วมบริการนวดคอ บ่า ไหล่และเท้า ให้แก่ผู้ใช้เส้นทาง โดยไม่เก็บค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่วันที่ 11 เมษายน 2561 – 17 เมษายน 2561 สำหรับจุดบริการของสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานนนทบุรี ตั้งอยู่ที่ ทางเข้าตลาดกลางบางใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก สายตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี (เยื้องเซ็นทรัลเวสต์เกต) ที่สามารถใช้เดินทางมุ่งหน้าไปยังถนนสายเอเชียได้ ที่แยกมโนรมย์ จังหวัดชัยนาท หรือตัดเข้าพระนครศรีอยุธยา ปทุมธานี มุ่งหน้าเข้าสระบุรีไปเส้นทางสายถนนมิตรภาพได้เช่นกัน เบื้อต้นมีผู้รับบริการคือ ตรวจสภาพรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ 14 คัน นวดแพทย์ไทย 9 คน บริการน้ำดื่ม 32 คน ผ้าเย็น 20 คน และแนะนำเส้นทาง 6 คน