เคทีซีจับมือโรบินสันจัดโปรโมชั่นรับลมร้อน มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 33% ทุกวันศุกร์ วันเสาร์และวันอาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 17, 2018 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โดยนายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต ร่วมกับ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) โดย นางสาววิมล เลิศสังข์แจ่มใส รักษาการผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การตลาด จัดโปรโมชั่นรับลมร้อนแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 33% ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ตลอดเดือนเมษายน 2561 โดยแลกรับส่วนลด 17% เมื่อสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และใช้คะแนน The 1 Card เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป และแลกรับส่วนลดเพิ่ม 20% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดใช้จ่ายต่อเซลส์สลิป ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 46 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 เมษายน 2561 ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE โทรศัพท์ 02 123 5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th หรือสมัครบัตรเครดิตได้ที่ศูนย์บริการสมาชิก"เคทีซี ทัช" ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกลิงค์เพื่อสมัครบัตรเครดิตได้ที่นี่ http://bit.ly/2uPcS19.