ภาพข่าวโครงการ - ปลุกคนไทย ส่งกลับบ้านปลอดภัย

ข่าวทั่วไป Tuesday April 17, 2018 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ พ.ต.อ.วัฒนา แก้วดวงเทียน (ที่ 4 จากซ้าย) รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง รับมอบผลิตภัณฑ์กาแฟพร้อมดื่มเอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต จาก พจมาศ ชัยนาม (ที่ 4 จากขวา) ตัวแทนบริษัท โอสถสภา จำกัด เพื่อสนับสนุนโครงการ "ภารกิจปลุกคนไทย ส่งกลับบ้านปลอดภัย" ในเทศกาลสงกรานต์ 2561 โดยมี พ.ต.ท.อรรถพล พลพรม (ที่ 3 จากซ้าย), พ.ต.ท.วิศิษฎ์ พินเสน (ที่ 2 จากซ้าย) และ สุมิตา อัครโรจน์กิจ (ที่ 3 จากขวา) ร่วมรับมอบ ณ กองบังคับการตำรวจทางหลวง เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ (จากซ้าย) 1. สายลับดับเบิลช็อต - 2. พ.ต.ท.วิศิษฎ์ พินเสน ตัวแทน กองบังคับการตำรวจทางหลวง 3. พ.ต.ท.อรรถพล พลพรม ตัวแทน กองบังคับการตำรวจทางหลวง 4. พ.ต.อ.วัฒนา แก้วดวงเทียน รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง 5. พจมาศ ชัยนาม หัวหน้าสายงานการตลาดกลุ่มสินค้าฟังก์ชันนอลดริงค์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ บริษัท โอสถสภา จำกัด 6. สุมิตา อัครโรจน์กิจ หัวหน้าสายงานผลิตภัณฑ์กาแฟ บริษัท โอสถสภา จำกัด 7. ด.ต.สวโรจน์ ชะเอม ตัวแทน กองบังคับการตำรวจทางหลวง 8. สายลับดับเบิลช็อต -