WE Fitness จับมือ ท็อปแวลูช้อปปิ้งออนไลน์ ต้อนรับซัมเมอร์ มอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ สำหรับสมาชิกที่รักสุขภาพ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 17, 2018 18:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วีรวิชญ์ อริยเกริกเกียรติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด ร่วมกับ ชัยกรณ์ รอดรัก ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด หรือ topvalue.com จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับซัมเมอร์มอบสิทธิ์ 2 ต่อให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ ต่อที่ 1 ลูกค้าใหม่ WE Fitness ที่สมัครสมาชิกสาขาไหนก็ได้ทั้ง 7 สาขา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, สุขุมวิท-เอกมัย, ปิ่นเกล้า, เอสพลานาด รัชดา, เอสพลานาด แคราย , วีซิกเนเจอร์ สาขาเจ อเวนิว ทองหล่อ และโรงแรม วี ราชเทวี รับคูปองส่วนลด 100 บาททันทีเพื่อใช้เป็นส่วนลดเมื่อช้อปออนไลน์ผ่าน topvalue.com ต่อที่ 2 สำหรับลูกค้าปัจจุบัน We Fitness รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปที่ topvalue.com สำหรับนักช้อปที่รักสุขภาพอย่างคุณ ไม่ควรพลาดกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561 รีบเลย ! โค้ดโปรโมชั่นและส่วนลดมีจำนวนจำกัด อัพเดทแคมเปญและรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกเลยที่ www.topvalue.com/tw ช้อปความคุ้มค่าช้อปท็อปแวลูดอทคอม