"ชิน" Young Blood สุดฮอต โพสท่าหล่อเข้มเต็ม 2 ปก CenterPoint

ข่าวทั่วไป Wednesday October 3, 2007 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--เซ็นเตอร์พ้อยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
ชิน-ชินวุฒิ อินทรคูสิน สลัดภาพหนุ่ม R&B แปลงกายเป็นแดรกคูล่าผีมาดเท่าให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันเต็มๆ ใน "CENTERPOINT MAGAZINE" ฉบับใหม่ YOUNG BLOOD ISSUE กับแฟชั่นสีสันแดงแจ๋เอาใจวัยจี๊ดเต็มอิ่มกว่า 20 หน้า พร้อมทวีคูณความเท่ของหนุ่มชินด้วย 2 ปกที่เห็นแล้วจะต้องหัวใจละลายกันไปเป็นแถบๆ
จี๊ดกับเนื้อหาด้านในกับ 10 YOUNG BLOOD หน้าใหม่ที่น่าจับตามองในคอลัมน์สัมภาษณ์พิเศษแบบ More Than U Can See กับ 6 ดี.เจ. SEED YOUNG BLOOD บทบาทผู้กำกับหน้าใหม่ของ อนันดา เอเวอริ่งแฮม สดๆ ร้อนๆ กับว่าที่ศิบปินหน้าใหม่ AF4 สาวสวยสุดใส พีค ภัทรศยา ในสายลับจับบ้านเล็ก เส้นทางบันเทิงของ แชมป์ พีรพล เต้-สันต์ ภิรมย์ภักดี ในบทบาทผู้บริหาร และ วิน-แพนเค้ก พระเอก-นางเอกมาแรงแห่งปี ฯลฯ
ยังไม่หมดกับความวีไอพีที่เจาะลึกมาให้ได้รู้กันใน Special Report กอล์ฟ-ไมค์ & ไอซ์ โกอินเตอร์ พร้อมล้วงลึกมุมมองความรักกับ เป้ วง Slur และ ก้อย ดี.เจ.แฟต ว่าจะหวานเยิ้มแค่ไหน ไม่หมดแค่นั้น เพราะยังมีคอลัมน์ How To ดีๆ จากเหล่านักเขียนรับเชิญ อาทิ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข และ คุณเป็ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม พร้อมอีกหลายคอลัมน์ที่คัดมาเปิดสมองให้เหล่าวัยมันส์ได้อ่านกันเพลินๆ
CENTERPOINT MAGAZINE ISSUE 10 : YOUNG BLOOD ISSUE วางแผงพร้อมกันแล้ววันนี้ที่ร้านหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ พิเศษสุด! สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกรับสิทธิพิเศษพร้อมของรางวัลมากมาย ติดตามได้ในเล่ม!!!

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ