ภาพข่าวยูเมะพลัส ร่วมงานแถลงข่าว ปล่อยตัวคาราวาน โครงการ “คลินิกเคลื่อนที่” จุฬาฯ ใส่ใจ อยู่ไกลเราไปหา

ข่าวทั่วไป Thursday April 19, 2018 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อีซี่บาย มร. ฮิโรชิ ไอซาวา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (คนที่ซ้ายจากขวา) นายสมพงษ์ อเนกวิสูตรวงศ์ เลขานุการบริษัทและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร (คนขวาสุด) บมจ.อีซี่บาย ร่วมงานแถลงข่าว "คลินิกเคลื่อนที่" ช่วยเหลือผู้พิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ พร้อมร่วมปล่อยตัวคาราวาน โครงการ "คลินิกเคลื่อนที่" จุฬาฯ ใส่ใจ อยู่ไกลเราไปหา เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศ โดยมี ศ.กิตติคุณ นพ.จรัญ มหาทุมะรัตน์ หัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ (คนที่2จากซ้าย)และ รศ.นพ.นนท์ โรจน์วชิรนนท์ รองหัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย (คนซ้ายสุด)ให้การต้อนรับ ณ บริเวณหน้าอาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งในปี 2561นี้ "ยูเมะพลัส"ร่วมระดมเงินสมทบทุนบริจาคเพื่อสนับสนุนงานคลินิกเคลื่อนที่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะผ่านทางสภากาชาดไทยผ่านกิจกรรม Umay+ "PAY IT…FORWARD" 6