ใหม่ แพ็คเกจรายเดือน LINE@ ราคาเบาๆ ให้แม่ค้าออนไลน์ใช้ได้แบบไม่ต้องคิดมาก พร้อมออก LINE@ Business Center เพื่อเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 14:57:00 น.
กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--

20 เมษายน 2561 – LINE@ แอปพลิเคชันที่ช่วยให้ร้านค้าออนไลน์เข้าถึงผู้บริโภคบน LINE ได้ง่ายยิ่งขึ้น ล่าสุดออกแพ็คเกจรายเดือน Starter เพียง 198 บาท ให้ร้านค้าหน้าใหม่ได้ส่งบรอดแคสต์ข้อความแบบไม่อั้น พร้อมอัพเกรดฟีเจอร์ให้เพิ่มขึ้น รวมถึงเปิดตัวเว็บไซต์ LINE@ Business Center ให้ร้านค้าสร้าง LINE@ พร้อมชำระเงินได้จบในที่เดียว โดยเพิ่มช่องทางการชำระเงินให้เหมาะกับร้านค้าออนไลน์ยิ่งขึ้น

หลัง LINE@ อัพเกรดการส่งข้อความบรอดแคสต์ให้เข้าถึงเฉพาะลูกค้าที่แอ็คทีฟ (ไม่บล็อกและใช้ LINE เป็นประจำ) หรือเรียกว่าจำนวน "Target Reach" ล่าสุดออกแพ็คเกจรายเดือน Starter เพียง 198 บาท ให้ร้านค้าบรอดแคสต์ข้อความได้ไม่จำกัด จนกว่าจะถึง 200Target Reach (ลูกค้าที่แอ็คทีฟ) พร้อมอัพเกรดฟีเจอร์ให้ทั้ง Rich Message ซึ่งเป็นภาพขนาดเต็มหน้าจอแชท ส่งข้อความเฉพาะกลุ่ม (Segmented Message) รวมถึงโพสต์บน Timeline ได้ไม่จำกัดด้วย

นอกจากนี้ยังออก LINE@ Business Center ให้ร้านค้าจัดการบัญชี LINE@ ได้สะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การสร้างบัญชี LINE@ การซื้อชื่อ Premium ID การเลือกแพ็คเกจรายเดือน หรือการชำระเงินที่คิดตามจริงจากวันที่เริ่มใช้งานจนถึงสิ้นเดือน พร้อมยังเพิ่มตัวเลือกการชำระเงินทั้งชำระผ่าน Rabbit LINE Pay แบบ E-Wallet และผ่านเครดิตการ์ด การโอนเงินผ่านธนาคาร หรือชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ได้

โดยเป้าหมายหลักของ LINE@ คือต้องการให้เจ้าของธุรกิจ SMEs มีตัวช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ที่รวดเร็ว สะดวก ใช้ง่าย สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ และเข้าถึงได้ตรงกลุ่มลูกค้า ซึ่ง LINE@ ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจที่ต้องการเติบโตบนโลกออนไลน์และช่วยให้ขยายธุรกิจได้อย่างโตทันใจ

สำหรับธุรกิจที่สนใจ สามารถสร้างและสมัคร LINE@ ได้ผ่านทาง LINE@ Business Center ที่ เว็บไซต์ lineatth.line.me/register และจะได้รับชื่อ Premium ID ฟรี นาน 1 ปี เมื่อสมัครแพ็คเกจ Starter ขึ้นไปโดยใส่โค้ด LINE@STARTER ระหว่างวันที่ 23 เม.ย. – 30 มิ.ย. 2561

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง