ฟิทช์ยืนยันอันดับเครดิต 'AAA(tha)/F1+(tha)’ ของโครงการหุ้นกู้ MTN ของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) ซึ่งเลื่อนวันเริ่มต้นโครงการ

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday April 20, 2018 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--ฟิทช์ เรทติ้งส์ บริษัท ฟิทช์ เรทติ้งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ยืนยันอันดับเครดิตภายในประเทศระยะยาว (National Long-Term Ratings) ที่ 'AAA(tha)' และอันดับเครดิตภายในประเทศระยะสั้นที่ 'F1+(tha)' ของโครงการหุ้นกู้ Medium-Term Note (MTN) ของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) จำกัด หรือ ICBCTL (อันดับเครดิต 'AAA (tha)'/แนวโน้มอันดับเครดิตมีเสถียรภาพ/F1+(tha)) เนื่องจากการเลื่อนวันเริ่มต้นโครงการออกไปเป็นเดือนพฤษภาคม 2561 จากเดิม 30 เมษายน 2561 ทั้งนี้ระยะเวลาโครงการยังคงเป็น 2 ปี ไม่เปลี่ยนแปลง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากประกาศอันดับเครดิต เรื่อง 'ฟิทช์ให้อันดับเครดิตโครงการหุ้นกู้ MTN ของบริษัท ลีสซิ่งไอซีบีซี(ไทย) ที่ AAA(tha)/F1+(tha) และหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิที่ AAA(tha)' เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561