ซูซี่-สุษิรา ชวน “ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า” ตามรอยออเจ้า มาม่าสันนิวาส อิ่มอร่อยสุขใจมิรู้ลืม!!!

ข่าวบันเทิง Monday April 23, 2018 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.-- เรียกได้ว่ากระแสความดังยังคงต่อเนื่อง สำหรับกระแสละครฟีเว่อร์สุดพลังของละครเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ที่โจษขานไปทั่วแผ่นดินสยาม ครานี้ แม่ท้าวทองกีบม้า หรือ แม่มะลิ ตัวละครสุดฮอตในละคร ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา จึงชักชวน "ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า" กว่า 30 ชีวิต นำทีมโดยผู้บริหารคนเก่ง ธนพัฒน์ โรจนไพบูลย์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เดินตามรอยออเจ้า ในทริป "มาม่าสันนิวาส" ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยชักชวน "ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า" ไหว้พระถวายสังฆทานเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตที่ วัดธรรมิกราช เป็นที่แรก จากนั้นก็ร่วมรับประทานอาหารกลางวันริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมแปลงโฉมแต่งองค์ทรงเครื่องในชุดไทยสวยงาม ลงเรือไปชิมขนมไทยสูตรต้นตำรับจากร้านขนมชื่อดังแห่งเมืองอยุธยา ทายาทของ "ท้าวทองกีบม้า" ทั้ง ทองหยิบ, ทองหยอด, ฝอยทอง จัดเรียงใส่กระทงอย่างสวยงาม ร่วมด้วย "หมูโสร่ง" สูตรต้นตำรับเลยนะออเจ้า เมื่ออิ่มหนำสำราญใจแล้ว สาวซูซี่ก็ชวน "ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า" มาร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ที่ได้แบ็กกราวน์เป็นวัดพุทธไธสวรรค์ที่งดงามดังสวรรค์ หลังเสร็จภารกิจ ณ ศาลา@อยุธยา แล้ว บรรดา "ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า" ก็เดินทางไปตามรอยออเจ้าที่วัดพุทไธศวรรค์ และ วัดไชยวัฒนาราม ถ่ายรูปตามมุมต่างๆ ที่แม่การะเกด กับพี่หมื่นในเรื่อง"บุพเพสันนิวาส" ได้ไปเยือน แต่ละคนเก็บภาพนำกลับกรุงเทพฯ และจะเป็นความประทับใจที่อยู่ในใจไปอีกนานแสนนาน!!! สำหรับลูกค้าแฟนพันธุ์แท้มาม่า เตรียมพบกับกิจกรรมดีๆได้ในครั้งต่อไปนะจ้ะออเจ้า!!!