น่านฟ้า ส่ง “อ้อมกอดที่เธอเกลียด” โชว์ “เวทีไท” สื่อแทนใจและคำขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Friday October 19, 2007 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ป่องทรัพย์
ด้วยบุคคลิกที่หล่อเข้ม และงานเพลงที่โดดเด่น ส่งผลให้หนุ่มหน้ามนศิลปิน สังกัด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) “น่านฟ้า กาฬสินธ์” ขึ้นแท่นเป็นนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ พร้อมกับผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุในกรุงเทพและวิทยุชุมชนทั่วประเทศ เพลง “อ้อมกอดที่เธอเกลียด” ในอัลบั้ม 2 อ้อมกอดที่เธอเกลียด เจ้าตัวได้เดินสายขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนเพลงที่ติดตามผลงาน พร้อมเตรียมโชว์ในคอนเสิร์ต “เวทีไท” เสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ ทางททบ.5
“น่านฟ้า กาฬสินธ์” เผยว่า ดีใจมากๆ ครับ ที่มีโอกาสได้มอบความสุขให้แฟนเพลงในคอนเสิร์ตเวทีไท วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางททบ.5 ณ สนามแสดงช้าง จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งน่านฟ้าขอมอบเพลง “อ้อมกอดที่เธอเกลียด” ผลงานเพลงในอัลบั้ม 2 อ้อมกอดที่เธอเกลียด เป็นสื่อแทนใจ และคำขอบคุณให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศที่ติดตามผลงานมาโดยตลอด พร้อมกับแรงใจ แรงเชียร์ให้เพลงอ้อมกอดที่เธอเกลียดแรงฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุในกรุงเทพและคลื่นวิทยุชุมชนทั่วประเทศในขณะนี้ ส่วนแฟนๆ ที่รอฟังอัลบั้มเต็มของน่านฟ้า ปลายเดือนตุลาคมนี้ จะได้ฟังและชมกันอย่างหน่ำใจทั้งซีดีและวีซีดีวางแผงพร้อมกัน ที่SHOP แมงป่องทุกสาขาทั่วประเทศ และร้านค้าต่างๆ “น่านฟ้า กล่าว”
**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) **
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608 ,081-627-2964
คุณอักษราภัค ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607 ,081-207-1210