my by CAT ตอกย้ำกระแสความแรง โปรเน็ต 4G ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด ความเร็วสูงสุด 8 Mbps ขยายเวลาเอาใจคนรักเน็ตถึง 31 กรกฎาคมนี้

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 23, 2018 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--KEYEDGE PR my บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง 3G และ 4G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำโดย นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารไร้สาย เอาใจคนชอบเล่นเน็ตจัดรีแพ็กเกจโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต 4G ไม่จำกัดปริมาณ ไม่ลดสปีด ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ตามสไตล์การใช้งานทั้งแบบรายเดือนและแบบเติมเงิน ความเร็วสูงสุดเริ่มต้น 1 Mbps, 4 Mbps, 6 Mbps และพิเศษสุดกับความเร็วสูงสุด 8 Mbps ในราคา 35 บาท ใช้ได้นาน 24 ชั่วโมง, ราคา 195 บาท ใช้ได้นาน 7 วัน และราคา 679 บาท ใช้ได้นาน 31 วัน แพ็กเกจเน็ต 4G ไม่อั้นจาก my by CAT พร้อมให้สัมผัสประสบการณ์เร็ว แรง ทั่วประเทศแล้ว สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าปัจจุบัน ลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม สามารถเปิดใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค. 61 ที่สำนักงานบริการลูกค้า กสท, CAT Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com หรือสอบถาม Call Center 02-401-2222