กรี๊ดหนักมาก ลูกค้าที่มาสมัคร SF Movie Club Card พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers Infinity War 1 ที่นั่ง รับ Avengers Magnet 1 Set รีบด่วน!!!

ข่าวบันเทิง Wednesday April 25, 2018 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น SF Movie Club Card Avengers Infinity War Promotion ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไป (จนกว่าของจะหมด) รายละเอียดโปรโมชั่น สิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่มาสมัคร SF Movie Club Card เฉพาะ General และ Senior พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers 1 ที่นั่ง รับ Avengers Magnet 1 Set (Set ละ 6 ลาย) มูลค่า 159 บาท ระยะเวลาจัดจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 เป็นต้นไป (จนกว่าของจะหมด) เงื่อนไขโปรโมชั่น - ลูกค้ารับสิทธิ์ โดยการสมัครบัตร SF Movie Club Card พร้อมซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Avengers 1 ที่นั่ง รับ Avengers Magnet 1 Set - จำกัดสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สมัครบัตร SF Movie Club Card ในกลุ่ม General และ Senior เท่านั้น - จำนวนจำกัด 20,000 สิทธิ์ เท่านั้น (รวมทุกสาขา) - ไม่สามารถใช้สิทธิ์ร่วมกับกิจกรรมส่งเสริมการขายอื่น ๆ ได้ - รับสิทธิ์ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขา - ระยะเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2561 หรือจนกว่าของจะหมด - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - สิทธิพิเศษดังกล่าว ไม่สามารถร่วมโปรโมชั่นหรือรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ สาขาที่จัดจำหน่าย โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ และโรงภาพยนตร์ Emprive Cineclub
แท็ก ภาพยนตร์   SET