ข่าวอินโฟเควสท์
00:55 ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์สะพานพังถล่มในอิตาลีพุ่งขึ้นเป็น 35 ราย   สำนักข่าว ANSA ของอิตาลีรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวจากหน่วยดับเพลิงว่า มีผู้เสียชี…
00:40 ราคาน้ำมัน WTI พลิกร่วงแดนลบ ใกล้หลุด 67 ดอลลาร์ หลังพุ่งกว่า 1% ในช่วงแรก   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI พลิกร่วงลงในแดนลบ ใกล้หลุดระดับ 67 ดอลล…
00:22 เยอรมนีเผยเศรษฐกิจขยายตัว 0.5% ในไตรมาส 2 สูงกว่าคาดการณ์   สำนักงานสถิติแห่งชาติเยอรมนีรายงานในวันนี้ว่า เศรษฐกิจเยอรมนีมีการขยายตัว 0.5% ในไต…
00:15 คอบอล"ลา ลีกา"ในเอเชียใต้เฮ สามารถดูบอลสเปนฟรี 3 ฤดูกาลผ่านเฟซบุ๊ก   สมาคมฟุตบอลสเปน (ลา ลีกา) ออกแถลงการณ์ยืนยันในวันนี้ว่า ทางสมาคมได้ทำข้อตก…
23:54 เกาหลีใต้เตรียมแบน BMW หากยังไม่ผ่านการตรวจสภาพ หลังเกิดเพลิงไหม้เกือบ 40 ครั้งปีนี้   กระทรวงที่ดิน,โครงสร้างพื้นฐาน และขนส่งของเกาหลีใต้แถลงว…

ทรูอินคิวบ์ จัดแถลงข่าว ความร่วมมือ “สมาร์ทวีซ่า (SMART Visa)” ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และทรู อินคิวบ์

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 25 เมษายน 2561 17:40:59 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ ทรู อินคิวบ์ จะจัดงานแถลงข่าว ความร่วมมือ "สมาร์ทวีซ่า (SMART Visa)" โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในงาน โดยมีรายละเอียดดังนี้

วัน : ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561
เวลา : 13.00 – 15.00 น. (เริ่มงาน 13.30 น.)
สถานที่ : ห้องบอลรูม 1 ชั้น 2 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท (รถไฟฟ้า BTS อโศก)
ผู้แถลงข่าว :
คุณโชคดี แก้วแสงรองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน
ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ผู้อำนวยการ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ
ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง