ภาพข่าวเคป & แคนทารี โฮเทลส์ จัดสอนลูกค้าพักระยะยาวทำ “สวนขวดแก้ว” ณ โรงแรมเคป ราชา จ.ชลบุรี

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2018 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมในเครือเคป & แคนทารี (Cape & Kantary Hotels) ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จัดกิจกรรมสอนทำ "สวนขวดแก้ว" ณ โรงแรมเคป ราชา จ.ชลบุรี นำโดย นายสมพงษ์ โสภณวงศากร (แถวที่ 3 ซ้ายสุด เสื้อขาว) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเคป ราชา ศรีราชา และโรงแรมคามิโอ เฮ้าส์ ศรีราชา, นางสาวสุดาวดี ฤกษ์สุจริต (แถวหลังสุด ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมแคนทารี เบย์ ศรีราชา และนางสาวศิริพร จงจิตรเจริญยนตร์ (แถวที่ 3 ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรมคาราเวล เฮ้าส์ ศรีราชา กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Exclusive Moment เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าพักระยะยาวชาวญี่ปุ่นที่ให้ความไว้วางใจกับทางโรงแรมด้วยดีเสมอมา โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดสวนในขวดแก้ว มาให้ความรู้ พร้อมให้ลงมือทำด้วยตนเอง ทำให้มีความสนุกสนานและเป็นที่ชื่นชอบของผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก