ภาพข่าวผู้ใหญ่ใหญ่ดีเยี่ยมนักเรียนทุนในการอุปการะมูลนิธิ EDF

ข่าวทั่วไป Thursday April 26, 2018 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา

เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างผู้อุปการะและนักเรียน เมื่อเร็วๆ นี้ มูลนิธิ EDF (มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา) ได้พาคณะผู้แทนสมาคมโทยามะกรุงเทพฯ เดินทางไปเยี่ยมนักเรียนทุนในการอุปการะที่อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด โดยได้ร่วมพูดคุยกับนักเรียนทุนและผู้ปกครองเกี่ยวกับการเรียน ชีวิตความเป็นอยู่ และยังได้มอบของขวัญเพื่อเป็นกำลังในในการศึกษาแก่นักเรียนด้วย
ในปีการศึกษา 2561 มีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น นักเรียนพิการเรียนร่วมในชั้นเรียนปรกติ นักเรียนกำพร้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย/อาชีวศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกและรอรับการอุปการะด้านทุนการศึกษา 8.950 คน โดยหน่วยงานหรือบุคคลที่สนใจสนับสนุนทุนการศึกษา หรือร่วมทำกิจกรรมสามารถติดต่อมูลนิธิ EDF ได้ที่โทรศัพท์ 02 579 9209-11 อีเมล public@edfthai.org หรือคลิกเว็บไซต์ www.edfthai.org ทั้งนี้การบริจาคหรือทำกิจกรรมผ่านมูลนิธิสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้ประจำปีตามกฎหมาย
สำหรับมูลนิธิ EDF เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 255 ของประเทศไทยที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของเยาวชนไทยที่ด้อยโอกาสให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา รวมทั้งจัดกิจกรรมซีเอสอาร์เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านความรู้และอาชีพจนเป็นที่ยอมรับและได้รับรางวัลจากองค์กรต่างๆ เช่น รางวัลประกาศนียบัตรองค์กรสาธารณกุศลระดับ 5 ดาวจากการดำเนินงานและบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล มีประสิทธิภาพทางการเงิน และมีความโปร่งใสจากสมาคมกิฟวิ่ง แบค รางวัลยอดเยี่ยมในฐานะองค์กรพัฒนาเอกชนแห่งประเทศไทย ประเภทองค์กรขนาดใหญ่จากมูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ สถาบันคีนันแห่งเอเชีย และเดอะ รีซอร์ส อัลลิอันซ์ รางวัลกัลปพฤกษ์ทองคำจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และรางวัลคนดีต้นแบบคุณธรรมไทยจากสมาคมสหพันธ์คนพิการในประเทศไทย เป็นต้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ