รพ.พระรามเก้า จัดพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการส่งต่อผู้ป่วยโรคไตเข้ามารับการรักษาและเปลี่ยนไต ที่รพ.พระรามเก้า” นำร่องภาคใต้พร้อมแผนการรองรับผู้ป่วยที่จะเข้ารับการรักษา

ข่าวทั่วไป 26 เมษายน พ.ศ. 2561 17:24 น. —ThaiPR.net

เนื่องจากทางโรงพยาบาลพระรามเก้าวางแผนบันทึกข้อตกลงจับมือกับ โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี (หาดใหญ่)และรพ.เอกชนชั้นนำในเครือ 9 รพ. จัดเปิดโครงการส่งต่อผู้ป่วยโรคไตเข้ารับการเปลี่ยนไต เน้นภาคใต้นำร่อง "โครงการส่งต่อผู้ป่วยโรคไตเข้ามารับการรักษาและเปลี่ยนไตที่รพ.พระรามเก้า" โดยมี นพ.เสถียร ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระรามเก้า และผู้บริหารรพ.ราษฎร์ยินดี (หาดใหญ่) พร้อมทั้งให้ข้อมูลดังนี้ -แผนรองรับเป็นอย่างไรและคาดว่าผู้ป่วยปีนี้เท่าไรและปีหน้าเท่าไร(ไตรมาส)/อัตราผู้ป่วยโรคไตเสียชีวิตอย่างไร มีจำนวนเท่าไร -จุดเด่นของรพ.พระรามเก้าเป็นอย่างไร -รพ.พระรามเก้าสามารถรองรับผู้ป่วยได้กี่เตียงสำหรับผู้ป่วยโรคไตและผู้ป่วยอื่นๆทั้งชาวไทยและต่างประเทศ -สถานการณ์โรคไตเป็นอย่างไร แผนการส่งต่อและแผนการดำเนินการอย่างไร -แนวโน้มตึกใหม่จะเป็นอย่างไร

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติร่วมงาน ใน วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องประชุม Praram 9 Grand Hall ชั้น 5 รพ.พระรามเก้า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ