ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค ขนโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดมากฝีมือกว่า 14 ชีวิต มาร่วมให้ความรู้กับนักลงทุนที่สนใจ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 18

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 30, 2018 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง 'ซัน' กระทรวง จารุศิระ บอสใหญ่ใจดีแห่ง ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค Co-Trading Space แห่งแรกของไทย ขนโค้ชผู้เชี่ยวชาญด้านการเทรดมากฝีมือกว่า 14 ชีวิต สลับสับเปลี่ยนมาร่วมให้ความรู้กับนักลงทุนที่สนใจแบบจัดเต็ม ตอกย้ำ!! ความเป็นสังคมเทรดเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดของไทย ด้วยแนวคิด " Gateway to Professional Trader เส้นทางสู่ เทรดเดอร์มืออาชีพ" ในงานมหกรรมการเงิน Money Expo ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม 2561 และในวันที่ 12 พฤษภาคม 2561 พบกับสัมมนาฟรีตลอดทั้งวัน กับโค้ชมืออาชีพจาก ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค พิเศษ!! สมัครสมาชิกซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค ภายในงาน รับสิทธิ์สมาชิกเพิ่ม 1 เดือน พร้อม Gift Voucher MAJOR & EGV 2 ใบ มูลค่ากว่า 6,000 บาท และร่วมสนุกตอบคำถามเพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย ฟรี!! พบกันที่บูธ P41 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 อิมแพค เมืองทองธานี