Scan ME! SE-ED Card Ep.6 รับส่วนลดสูงสุด 20%

ข่าวทั่วไป Wednesday May 2, 2018 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น ลุ้นรับส่วนลดที่คุ้มสุดๆ สูงถึง 20% เฉพาะผู้ถือบัตร SE-ED Card และบัตร inspiration Card เท่านั้น งานนี้ห้ามพลาด คุ้มแน่นอน เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ - สแกน QR Code ที่แคชเชียร์ร้าน SE-ED กรอกข้อมูล เพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ - ลุ้นรับส่วนลดพิเศษได้เลย - ลดทันที (ตามเงื่อนไขที่ได้รับ) เงื่อนไข - เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตร SE-ED Card และ inspiration Card เท่านั้น - สามารถสแกน QR Code และใช้รหัสส่วนลดได้ที่ร้าน SE-ED ยกเว้น ร้านเครือข่ายโลตัส ชลบุรี, ร้านเครือข่ายโลตัส ลำปลายมาศ และศูนย์หนังสือบุรีรัมย์ - ร่วมลุ้นรหัสส่วนลดได้ทุกวันๆ ละ 1 ครั้ง (1 รหัส / 1 ใบเสร็จ) - รหัสสามารถใช้ได้ภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากกดรับสิทธิ์ - ใช้เป็นส่วนลดเฉพาะสินค้าประเภทหนังสือเท่านั้น - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย - ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น
แท็ก ข้อมูล   se-ed