ภาพข่าวออลล์ อินสไปร์ฯ จับมือ บิลค์ วัน กรุ๊ป เปิดตัว All Care Service บริการแจ้งซ่อมผู้ช่วยส่วนตัวสุดพิเศษ

ข่าวอสังหา Wednesday May 2, 2018 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณไผท ผดุงถิ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิลค์ วัน กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านงานก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ และซอฟต์แวร์บริหารธุรกิจรับเหมาก่อสร้างที่ได้รับรางวัลมากมายในระดับประเทศและระดับเอเชีย เปิดตัวบริการใหม่ "All Care Service" (ออลล์ แคร์ เซอร์วิส) บริการผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งเป็นระบบประสานงานการแจ้งซ่อมหลังการขายที่มาช่วยให้เรื่องยุ่งๆ ของลูกบ้านกลายเป็นเรื่องง่ายผ่าน Line Application เพื่อความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 029 9999 หรือ www.allinspire.co.th