ภาพข่าวยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส นำเสนอสุดยอดโซลูชั่นส์ตอกย้ำสถานะผู้นำตลาดการก่อสร้างที่ยั่งยืน ในงานสถาปนิก’61

ข่าวอสังหา Wednesday May 2, 2018 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์ กลุ่มบริษัทแซง-โกแบ็ง นำโดย มร. นิโคลา โกเดท์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมกับ พิมพ์ใจ อุตะเดช (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด มร. โลอิก ปาร์โย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำกลุ่มประเทศจีน อาเซียน และโอเชียเนีย บริษัท แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ ศิวารยา ศรีติรัตน์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) และ มร. เอริกซ์ คาร์บูน (ที่ 5 จากซ้าย) Regional Sales Manager (SEA), Saint-Gobain ISOVER ร่วมจัดแสดงบูทนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการก่อสร้างใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด "Multi Comfort" ณ งานสถาปนิก'61 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี บุคคลในภาพ (จากซ้าย) - สันธนะ พงษ์พิทักษ์ ผู้จัดการภูมิภาคย่อยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ - วิศิษฎ์ ชัยสิทธิโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ระบบผนังยิปรอค บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) - มร. โลอิก ปาร์โย ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำกลุ่มประเทศจีน อาเซียน และโอเชียเนีย บริษัท แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ - มร. นิโคลา โกเดท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แซง-โกแบ็ง - มร. เอริกซ์ คาร์บูน Regional Sales Manager (SEA), Saint-Gobain ISOVER - ศิวารยา ศรีติรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายภายในประเทศ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) - พิมพ์ใจ อุตะเดช กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด - ณัฐพงศ์ สิงห์ศิลารักษ์ ผู้อำนวยการเทคนิคและผลิตภัณฑ์ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด