ภาพข่าวคณะกรรมการสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยชุดใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday May 2, 2018 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ไอเวิร์คพีอาร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ คณะกรรมการบริหารสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ชุดใหม่ ประจำปี 2561-2563 ได้ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการบริหารเป็นครั้งแรก นำโดย รศ.นพ.ป่วน สุทธิพินิจธรรม นายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย (แถวนั่งคนกลาง) ร่วมกับ คณะกรรมการอำนวยการสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ประกอบด้วย นพ.รัฐภรณ์ อึ๊งภากรณ์ (แถวนั่งที่ 1 จากซ้าย) ,ศ.คลินิก พญ.ศรีศุภลักษณ์ สังคาลวณิช(แถวนั่งที่ 2 จากซ้าย) , ผศ.พญ.สุวิรากร โอภาสวงศ์(แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) ,นพ.สมศักดิ์ ตันรัตนากร(แถวนั่งที่ 5 จากซ้าย) ,ผศ.นพ.สุมนัส บุณยะรัตนเวช (แถวยืนที่ 1 จากซ้าย) ,ศ. ดร.นพ.ประวิตร อัศวานนท์(แถวยืนที่ 2 จากซ้าย) ,ศ.นพ.วรพงษ์ มนัสเกียรติ(แถวยืนที่ 3 จากซ้าย), พญ.มาริษา พงศ์พฤฒิพันธ์(แถวยืนที่ 4 จากซ้าย), รศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา (แถวยืนที่ 5 จากซ้าย) , นพ.อุดมศักดิ์ วงศ์ปารมี (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย), นอ.นพ.สิริวัฒน์ ภัทรากาญจน์ (แถวยืนที่ 7 จากซ้าย),ดร.นพ.เวสารัช เวสสโกวิท (แถวยืนที่ 8 จากซ้าย) ณ ห้องประชุมสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย อาคารเฉลิมพระบารมี ชั้น 9 ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
แท็ก ภาพข่าว: