ทีวีไกด์: รายการ เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น เกมพันหน้า ปรับโฉมใหม่เอี่ยม เสริมละคร ดึง 4 จตุรเทพสายฮา ประเดิม “จันทโครพ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 17:40:58 น.
กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ทริปเปิ้ล ทู

"ทริปเปิ้ล ทู" ขอเอาใจแฟนรายการครั้งใหญ่อีกครั้ง ปรับรูปแบบฉบับใหม่เอี่ยม โดยสองบอสใหญ่ "กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, ติ๊ก-ชาญณรงค์ ขันทีท้าว" จัดละครคั่นรายการ โดยดึงเอา 4 จตุรเทพสายฮาระดับตำนาน มาร่วมแสดงในช่วงละครของรายการ คือ ติ๊ก กลิ่นสี, นุ้ย เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม และ โรเบิร์ต สายควัน โดยในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ จะประเดิมด้วยละครเรื่อง "จันทโครพ" ในแบบฉบับเกมพันหน้า

งานนี้ นอกจาก "โรเบิร์ต สายควัน, บอล เชิญยิ้ม, นุ้ย เชิญยิ้ม, ติ๊ก กลิ่นสี จะรับบทเป็น พระเจ้าตา,จันทโครพ, โจรป่า, และ นางโมเดล แล้ว ยังได้ "มิน เฉาก๊วย" หนึ่งในแขกรับเชิญจากทีม "ซูเปอร์ เซเว่น" เจ้าของยอดวิวในซิงเกิ้ลเพลง "รักควายควาย" ที่มียอดเกือบ 200 ล้านวิวถือว่าโด่งดังเป็นม้ามืดวงการยูทูปในเวลานี้ เข้ามาร่วมเล่นละครครั้งนี้ด้วย

ถ้าจะฮา ต้องฮาให้สุด เพราะนอกจากจะได้ 4 จตุรเทพสายฮามาร่วมเล่นละครแล้ว "จตุรงค์ และ บ๊วย เชษฐวุฒิ" ในฐานะหัวหน้าทีม "ซูเปอร์ เซเว่น" ยังได้ "พีพี-พัชญา, อิม-เฟี้ยวฟ้าว, แอมป์ พีรวัศ, แอนด์ดรูว์ กรเศก และ มิน เฉาก๊วย" มาเป็นแขกรับเชิญประจำทีมในสัปดาห์นี้ มาร่วมแข่งขันประลองฝีมือกับน้องๆ นักศึกษา "คณะนิเทศศาสตร์ ม.สวนสุนันทา" โปรดคอยติดตามชม ความฮาแบบแน่นๆ ได้ในรายการ "เกมพันหน้า ซูเปอร์ เซเว่น" ฉบับใหม่เอี่ยม วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ เที่ยงตรง ทางช่อง 7HD และ Live สด ใน Facebook ที่เพจ BBTV Channel7

ข่าวที่เกี่ยวข้อง