ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 3, 2018 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไท ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรและบริษัทที่พร้อมระดมทุนบน LiVE Platform ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 9.30-11.00น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ (แผนที่ตามแนบ) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.30 น. ลงทะเบียน 10.00 น. กล่าวต้อนรับ โดย คุณเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 10.10 น. ถ่ายภาพร่วมกับองค์กรพันธมิตร 10.15 น. สัมมนา "ทิศทางการพัฒนา startup ในประเทศไทย" โดย คุณปริวรรต วงษ์สำราญ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ดร. ภากร ปีตธวัชชัย รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณยาญชัย ตันติรัฐพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บัวหลวงเวนเจอร์ส จำกัด ดำเนินรายการโดย คุณพงศ์ปิติ เอกเธียรชัย ผู้อำนวยการ บริษัท ไลฟ์ฟินคอร์ป จำกัด 10.45 น. แนะนำบริษัทที่พร้อมระดมทุนใน LiVE Platform 11.00 น. สิ้นสุดงาน