ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับร้านค้าติดตั้งเครื่องอีดีซี รับรางวัลเงินล้านจากโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday May 7, 2018 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นางสาววรรณดี กิจกูล เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Vice President ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต สายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) แสดงความยินดีกับ คุณเซี่ย จิ้น เจ้าของบริษัท จิ้นเทียน ชั่น เทรดดิ้ง อินเตอร์เนชันแนล จำกัด ร้านค้าจำหน่ายแว่นตาแฟชั่นกันแดดและเลนส์แฟชั่น ภายใต้แบรนด์ BE BERI SUNGLASSES ซึ่งเป็นผู้โชคดีที่ใช้บริการติดตั้งและรับชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) ของธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสได้รับรางวัลที่ 1 เงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท จากโครงการแจกโชคจากการใช้บัตรเดบิต ครั้งที่ 11 ในเดือนเมษายน 2561 ตามนโยบายแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานระบบการชำระเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์แห่งชาติ หรือ National e-Payment ของรัฐบาล เพื่อเชิญชวนคนไทยมาร่วมกันใช้บัตรเดบิตชำระเงินค่าสินค้าแทนเงินสด รวมถึงขยายเครือข่ายร้านค้ารับบัตรให้เพิ่มขึ้น