ข่าวยานยนต์ Tuesday May 8, 2018 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--จริงใจครีเอชั่น โตโยต้า บัสส์ ฉลองเปิดสาขาใหม่มอบโชคใหญ่รถยนต์โตโยต้า C-HR : นายสุรพล โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้าบัสส์ จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงาน ongoing จับ แจก C-HR ฉลองเปิดโชว์รูมใหม่ สาขาวิภาวดี เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาด้วยดีโดยตลอด พร้อมมอบรางวัลรถยนต์ TOYOTA C-HR 1.8 Entry มูลค่า 979,000 บาท แก่ลูกค้าผู้โชคดี นายไพฑูรย์ ไตรสถิตวร (ที่ 4 จากซ้าย) โดยมี อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ(ที่ 3 จากซ้าย) มาร่วม จับ แจก รถยนต์ แก่ลูกค้าผู้โชคดีในงานครั้งนี้ ณ โชว์รูม โตโยต้า บัสส์ สาขาวิภาวดี เมื่อวันก่อน ตำแหน่งจากซ้ายไปขวา 1.มาครอสตัวผึ้ง 2. นายจิรันธนิน เลามาสุวพันธ์ พิธีกร 3.นางสาวพัชราภา ไชยเชื้อ ดารา/นักแสดง 4. นายไพฑูรย์ ไตรสถิตวร ลูกค้าผู้โชคดีรับรถยนต์โตโยต้า C-HR 5.นายสุรพล โตวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้าบัสส์ จำกัด 6. นางสาวดวงฤทัย เดชะศิริ พิธีกร