อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ประกาศการควบรวม สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) และ ไอซีที เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ ”

ข่าวทั่วไป Friday October 7, 2005 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) จัดแถลงข่าว “ประกาศการควบรวม สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) และ ไอซีที เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ ” ในวันที่ 10 ตุลาคม 2548 เวลา 13.30 น. ณ.ลานสานฝัน อุทยานการเรียนรู้ ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า โดยมี ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานการแถลงข่าว
เพื่อชี้แจงวัตถุประสงค์การควบรวม สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) และ ไอซีที เลิร์นนิ่งเซ็นเตอร์ ตามมติของคณะรัฐมนตรี และมติความเห็นชอบจากสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (สบร.) ซึ่งจะทำให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่เยาวชนและประชาชนทั่วไป ในการพัฒนาความรู้ความสามารถ ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ซึ่งมีบทบาทสำคัญในวิถีชีวิตของเยาวชนไทยทั้งในปัจจุบันและอนาคต
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบรับเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณแสงนภา บริษัทแม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547 หรือ E mail : maximaco@asianet.co.th--จบ--