“เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์” ปิดฉากรอบคัดเลือก ได้ 3 ทีมสุดท้าย ดวลรอบแกรนด์ไฟนอลที่ภูเก็ต

ข่าวกีฬา ThaiPR.net -- อังคารที่ 17 เมษายน 2561 11:24:43 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์

ศึกกอล์ฟสมัครเล่นประเภททีมรายการ "บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์ 2018" ปิดฉากการแข่งขันรอบคัดเลือกสนามสุดท้ายที่สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต เมื่อเร็วๆ นี้ ได้ 3 ทีมสุดท้าย ได้แก่ ทีมไฮเออร์-เอดจ์, ทีมชาโดว์ กอล์ฟ และทีมมัลติฮัลล์ โซลูชั่น เอเชีย เข้าไปดวลรอบแกรนด์ไฟนอล ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต ปลายเดือนเมษายนนี้

การแข่งขัน "บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์ 2018" จัดรอบคัดเลือก 6 สนาม ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน 2561 ณ สนามชั้นนำในภูเก็ต หัวหิน และกรุงเทพฯ เพื่อคัดทีมที่ชนะจากรอบคัดเลือกจำนวน 10% ของผู้ที่เข้าแข่งขันทั้งหมดของแต่ละสนาม เข้าไปดวลรอบแกรนด์ไฟนอล ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายน ที่สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต เพื่อคัดทีมชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันรอบเวิลด์ไฟนอล ที่เมืองคาสเคส์ ประเทศโปรตุเกส ในเดือนมิถุนายนต่อไป

ล่าสุดเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกสนามที่ 6 ซึ่งเป็นสนามสุดท้าย มีนักกอล์ฟสมัครเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 24 ทีม ดวลกันในบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง ณ สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต โดยไฮไลท์อยู่ที่ มร.แอนดรูว์ เดอ บรูอิน หวดโฮลอินวันได้ที่หลุม 12 ซึ่งเป็นโฮลอินวันแรกของการแข่งขัน บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ไทยแลนด์ รับรางวัลพิเศษจากบลู ฮอไรซันเป็นคอนโดมิเนียมหรูที่ แกรนด์ หิมาลัย โอเชียนฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม กมลา จ.ภูเก็ต พร้อมพาทีมมัลติฮัลล์ โซลูชั่น เอเชีย รั้งอันดับสาม โดยมี ทีมชาโดว์ กอล์ฟ คว้าอันดับสอง ขณะที่ทีมชนะเลิศเป็นของทีมไฮเออร์-เอดจ์

โดยทั้งสามทีมเป็น 18 ทีมที่จะเข้าไปแข่งขันรอบแกรนด์ไฟนอล ในวันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่สนามลากูน่า กอล์ฟ คลับ จ.ภูเก็ต เพื่อช่วงชิงสิทธิไปดวลรอบเวิลด์ไฟนอล ที่เมืองคาสเคส์ ประเทศโปรตุเกส ในเดือนมิถุนายน

เกี่ยวกับ บลู ฮอไรซัน (Blue Horizon)

บลู ฮอไรซัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 15 ปีที่แล้ว พร้อมกับชื่อเสียงที่แข็งแกร่งทางด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูงระดับไฮ-เอนด์ และมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการแปรวิสัยทัศน์ของลูกค้าของเราให้กลายเป็นรูปธรรมที่จับต้องได้และสามารถสร้างการลงทุนใหม่ๆ ที่มีศักยภาพเพื่อสร้างผลประโยชน์ตอบแทนให้กับกลุ่มผู้ลงทุน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้นำเสนอการพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตยิ่งขึ้น ทั้งรูปแบบของคอนโดมีเนียมและวิลล่า ได้แก่ สกายไลท์ วิลล่า, เดอะ บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม, ซิกเนเจอร์ วิลล่า, หิมาลัย โอเชียนฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม และ แกรนด์ หิมาลัย โอเชียนฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.bluehorizon-thailand.com

รายละเอียดเพิ่มเติมของการแข่งขันได้ที่ https://thailand.worldcorporategolfchallenge.com
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง