ภาพข่าวพริ้นซิเพิลฯ-ธ.กรุงศรี เซ็นสัญญาเงินกู้โครงการ “โรงพยาบาลพริ้นซ์ ฮอสพิทอล"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 10, 2018 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ดร.สาธิต วิทยากร (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะกรรมการ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน และ นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาสนับสนุนทางการเงิน จำนวน 840 ล้านบาท สำหรับการซื้อกิจการและลงทุนในโครงการ "โรงพยาบาลพริ้นซ์ ฮอสพิทอล (PRINC Hospital Suvarnabhumi)" ซึ่งเป็นโรงพยาบาลแห่งแรกภายใต้การบริหารของพริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ ที่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และจำนวน 120 ล้านบาท สำหรับโครงการพัฒนาอาคารและจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับโรงพยาบาลสหเวช พิจิตร โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ ห้องรับรองพิเศษ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเพลินจิต รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายคาซูฮิโระ ซูโดะ รองประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 2. นายพรสนอง ตู้จินดา ประธานกลุ่มธุรกิจลูกค้าธุรกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 3. ดร.สาธิต วิทยากร ประธานคณะกรรมการ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน 4. นายวีระ ศรีชนะชัยโชค กรรมการบริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด