ข่าวอินโฟเควสท์
17:45 ที่ประชุมสภาฯ เลือก "สุชาติ ตันเจริญ" และ "ศุภชัย โพธิ์สุ" เป็นรองประธานสภาผู้แทนราษฎร คนที่ 1 และ คนที่ 2   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรในวันนี้ มี…
17:00 สมาคมผู้ผลิตรถจีนคาด ยอดขายรถในประเทศปีนี้ทรงตัวจากปีที่แล้ว   สมาคมผู้ผลิตยานยนต์จีนคาดการณ์ว่า ยอดขายรถยนต์ในจีนจะอยู่ที่ราว 28.1 ล้านคันในปี…
16:45 "ทรัมป์"ไม่กดดันญี่ปุ่นทำข้อตกลงการค้า พร้อมรอญี่ปุ่นเสร็จสิ้นการเลือกตั้งส.ว.เดือนก.ค.นี้   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ เปิดเผยในวันนี…
15:20 USGS เผยเกิดเหตุแผ่นดินไหวรุนแรง 8.0 แมกนิจูดที่เปรูวันนี้ แต่ไม่มีเตือนสึนามิ   สำนักงานสำรวจธรณีวิทยาสหรัฐ (USGS) รายงานว่า เกิดเหตุแผ่นดินไห…
15:00 โตโยต้าเตรียมสร้างโรงงานประกอบรถในเมียนมา รองรับความต้องการในประเทศ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวว่า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ จะเริ่มส…

ภาพข่าว: กรุงเทพประกันชีวิต เติมความสุข เต็มทุกเป้าหมาย ในงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป 2018

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม 2561 15:14:34 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เติมความสุขให้เต็มทุกเป้าหมาย ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 มันนี่ เอ็กซ์โป 2018 พร้อมวางแผนความคุ้มครองและการลงทุน ผ่านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ประกันวินาศภัย กองทุนรวมระดับคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (กลาง) รองนายกรัฐมนตรี และ คุณสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานจัดงานฯ ร่วมเยี่ยมชมบูธ พร้อมด้วย คุณชูฉัตร ประมูลผล (ที่ 2 จากขวา) รองเลขาธิการด้านตรวจสอบ สำนักงาน คปภ. คุณวศิน วัฒนวรกิจกุล (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวมบัวหลวง โดยมี คุณนรินทร์ เอกวงศ์วิริยะ (ขวาสุด) ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บมจ. กรุงเทพประกันชีวิต ให้การต้อนรับ

พบผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย และวางแผนการเงินกับที่ปรึกษาการเงินกรุงเทพประกันชีวิต เติมความสุขให้เต็มทุกเป้าหมาย ได้ในงานมหกรรมการเงิน วันที่ 10 - 13 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 - 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง